ZETA, WBTC và INJ thu hút dòng tiền thông minh lớn nhất trong 24 giờ


Theo nền tảng phân tích dữ liệu Nansen, ví tiền thông minh đã nhận được hơn 20 triệu đô la ZETA, INJ và WBTC trong 24 giờ qua. ZETA nhận được nhiều sự chú ý nhất từ ​​các nhà đầu tư với số vốn đáng kể, với 9,3 triệu USD được chi để mua token gốc của ZetaChain.

Tuy nhiên, bảng điều khiển của Nansen hiển thị không có giao dịch mua nào được đăng ký từ tiền thông minh trong 24 giờ qua khi dữ liệu ZETA được kiểm tra riêng lẻ. Dường như lý do hợp lý nhất là nền tảng đã xác định việc phân phối token được cấp cho các nhà đầu tư ban đầu của ZetaChain.

Tiền điện tử gốc INJ của Injective Protocol đã ghi nhận mức tích lũy hơn 6 triệu đô la trong 24 giờ qua được thực hiện bởi hai địa chỉ có nhãn CMS và AU21 Capital. Địa chỉ thứ hai là một quỹ đầu tư mạo hiểm, là một trong những nhà đầu tư của Injective và ví đã nhận được 3,8 triệu đô la từ một địa chỉ có danh hiệu “Token Millionaire”.

Dòng tiền thông minh trong 24 giờ qua. Nguồn: Nansen

Địa chỉ CMS được xếp hạng là “Trader DEX thông minh” trên nền tảng của Nansen, đây là danh hiệu được trao cho các ví hàng đầu được xếp hạng theo lợi nhuận thực tế trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Địa chỉ này đã nhận được 2,5 triệu đô la từ cùng “Token Millionaire” chịu trách nhiệm gửi token INJ tới AU21 Capital.

Vì ví CMS được gắn nhãn là “Private Sale Investor”, đây có thể là một đợt phân phối token cho các nhà đầu tư ban đầu trong Injective Protocol. Nền tảng dữ liệu onchain Arkham Intelligence gắn nhãn địa chỉ “Token Millionaire” là một ví có thể được gắn với Injective.

Dòng tiền ròng 4,8 triệu USD trong WBTC đã chuyển sang ví mới trong 24 giờ qua được chuyển hướng đến Wintermute Trading, một thị trường tiền điện tử. Theo Nansen, Wintermute đã nhận được tổng cộng 5,4 triệu USD và bán hơn 1,2 triệu USD cho một ví khác.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Itadori

Theo CryptobriefingSource link