XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch bất thường.

Theo CoinMarketCap, XRP đã chiếm vị trí hàng đầu về khối lượng giao dịch trên hai sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc là Upbit và Bithumb.

Trong 24 giờ qua, tổng khối lượng giao dịch của XRP trên hai nền tảng đạt gần 348 triệu USD.

Do đó, khối lượng XRP được giao dịch trên Upbit đã vượt quá khối lượng trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, gần 100 triệu mã thông báo.

Sự bất thường cũng được các thành viên của cộng đồng XRP chú ý , khi theo sau nó, giá của loại tiền điện tử này đã tăng 9% vào ngày hôm qua trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đỏ lửa.

Rõ ràng, cả việc tăng  giá và khối lượng giao dịch XRP là kết quả của sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Theo niềm tin phổ biến, người Hàn Quốc đã nhìn thấy cơ hội kiếm lợi nhuận trên XRP sau khi giá điều chỉnh từ mức tăng 26% hôm thứ Ba. Sự nhiệt tình của các nhà đầu tư bán lẻ Hàn Quốc, trở nên rõ ràng sau câu chuyện về Aptos (APT) , là đủ để XRP vượt trội so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Thật khó để biết sự bất thường này sẽ kéo dài bao lâu. Một lần nữa, dựa trên hành động giá APT vào tháng 1, giá thầu của Hàn Quốc có thể là khởi đầu cho sự kết thúc của đợt tăng giá nhỏ đối với XRP.

Một mặt, việc điều chỉnh giá quy mô lớn có thể diễn ra bất cứ lúc nào, nhưng mặt khác,  XRP có thể tiếp tục hoạt động vượt trội trong một thời gian tới.

Lượt đề cập trên mạng xã hội của Ripple tăng mạnh khi giá đạt mức cao nhất trong 4 tháng



Source link