Visa ra mắt thẻ Bitcoin và tiền điện tử ở khu vực Mỹ La-tinh

Visa ra mắt thẻ Bitcoin và tiền điện tử ở khu vực Mỹ La-tinh

Visa, một trong những công ty thanh toán lớn nhất trên thế giới, đã công bố một loạt thẻ hỗ trợ tiền điện tử với sự hợp tác của một số công ty fintech ở khu vực Mỹ La-tinh.

Những thẻ này sẽ cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử, mua tiền điện tử ở những nơi thẻ Visa được chấp nhận và cũng có thể nhận lại tiền điện tử thông qua các đối tác khác nhau trong khu vực.

Visa đã hợp tác với một số công ty khởi nghiệp ở Mỹ La-tinh, bao gồm Lemon CashSatoshi Tango ở Argentina, Crypto.com, Alterbank và Zro Bank ở Brazil.

Các chức năng của thẻ này sẽ bao gồm thanh toán bằng tiền điện tử, mua tiền điện tử thông qua các cửa hàng có hỗ trợ Visa và có thể nhận lại tiền mặt khi mua hàng bằng bitcoin.

Borja Martel Seward, người đồng sáng lập Lemon Cash, cho biết:

Trong bối cảnh của Châu Mỹ Latinh, tiền điện tử là một giải pháp cụ thể để cải thiện cuộc sống của mọi người. Tại Lemon, chúng tôi muốn đóng góp vào cuộc cách mạng tiền điện tử trong toàn khu vực và chúng tôi cung cấp khoản hoàn lại 2% bằng Bitcoin cho tất cả các giao dịch được thực hiện bằng Visa.

Mastercard, đối thủ trực tiếp của Visa, cũng đã thể hiện sự quan tâm đến thị trường Mỹ La – tinh,  họ đã ký hợp tác với Mercado Libre, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất trong khu vực.

Tin cùng chuyên mục

BTC cố gắng tạo ra một đáy cao hơn trên $ 20.000

BTC cố gắng tạo ra một đáy cao hơn trên $ 20.000

Bitcoin (BTC) hiện đang kiểm tra lại sau khi đạt mức cao là $ 21.723 vào ngày 21 tháng 6. Nó vẫn chưa tạo ra một đáy cao hơn trong ngắn hạn.
Triển vọng hàng ngày
BTC đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6. Ngày hôm sau, giá đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng (được đánh dấu). Đây là một mô hình tăng giá, trong đó toàn bộ mức giảm của ngày hôm trước được bao phủ bởi cây nến tăng của ngày hôm sau.
Sự gia tăng đã dẫn đến mức cao nhất là $ 21.723 vào ngày


Hôm qua, lúc 23:26

BTC, ETH và XRP đang “nín thở” khi thị trường chờ đợi Chủ tịch Fed Mỹ điều trần

BTC, ETH và XRP đang “nín thở” khi thị trường chờ đợi Chủ tịch Fed Mỹ điều trần

Giá XRP dường như không thay đổi, nằm trong phạm vi rất hẹp giữa mức hỗ trợ quan trọng 0,3 đô la và mức kháng cự tức thời 0,35 đô la. Giá của XRP đã phần nào tách khỏi hành động giá biến động của hầu hết các loại tiền điện tử trong vài ngày qua. Vụ kiện giữa Ripple Labs và Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) là điều khiến XRP đi ngang, vì cộng đồng đang chờ đợi những tiến triển tiếp theo về các email của cựu quan chức SEC William Hinman và mức độ liên quan của các tài liệu Exhibit 0.


Hôm qua, lúc 20:55

Liệu đây có phải cách để lĩnh vực tiền điện tử thoát khỏi nanh vuốt gấu liên quan đến Bitcoin halving?

Liệu đây có phải cách để lĩnh vực tiền điện tử thoát khỏi nanh vuốt gấu liên quan đến Bitcoin halving?

Các thị trường gấu trước đây đã chứng kiến ​​mức giảm hơn 80%. Mặc dù thắt chặt holding là việc làm khôn ngoan đối với những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin (BTC), nhưng các nhà đầu cơ altcoin biết rằng, việc giao dịch trong thị trường này có thể khiến gần (hoặc toàn bộ) trader đều thua lỗ.
Đợt giảm giá mạnh của thị trường giúp xóa sạch “cỏ dại”, để lại chỗ cho những dự án mạnh mẽ nhất phát triển. Mặc dù vậy, cơn bão này vẫn cuốn theo rất nhiều “cây non” hay các


Hôm qua, lúc 20:07

“Thứ 2 đen tối” của Bitcoin và tất tần tật về đợt giảm cuối cùng

“Thứ 2 đen tối” của Bitcoin và tất tần tật về đợt giảm cuối cùng

Bitcoin đang cho thấy một vài dấu hiệu tích cực trên mức hỗ trợ $20k. Vào thời điểm viết bài, BTC giao dịch quanh mốc $20.500. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều rủi ro vì dữ liệu on-chain thể hiện các nhà đầu tư đã thoát vị thế trong khoảng thời gian 3 ngày, chấp nhận thua lỗ sau khi mua với giá cao hơn nhiều.
Dự đoán đáy giá
Những người tham gia thị trường Bitcoin đang rất gần ngưỡng đau tài chính cao trong lịch sử. Các nhà đầu tư đã thoát khỏi vị thế BTC trị giá kỷ lục $7,3 tỷ trong 3 ngày qua


Hôm qua, lúc 15:30

KOL TechDev cho biết Bitcoin có thể đi theo các chu kỳ trong quá khứ – Đây là cách nó thực hiện

KOL TechDev cho biết Bitcoin có thể đi theo các chu kỳ trong quá khứ – Đây là cách nó thực hiện

Một nhà phân tích nổi tiếng cho rằng Bitcoin (BTC) có thể đang di chuyển theo một mô hình đã xảy ra vào cuối các thị trường gấu trước đó.
Nhà phân tích có biệt danh TechDev nói với 397.700 người theo dõi trên Twitter của mình rằng hành động giá của BTC trong năm qua dường như phản ánh chặt chẽ các động thái điều chỉnh mạnh mẽ của Bitcoin trong chu kỳ giảm năm 2014 và 2018.
TechDev nhấn mạnh rằng trong các giai đoạn điều chỉnh trước đây của Bitcoin, BTC đã tuân theo cùng một kịch bản là bật


Hôm qua, lúc 14:52


Source link