Tether kiếm được 700 triệu USD lợi nhuận trong Q1

Tether kiếm được 700 triệu USD lợi nhuận trong Q1

Tether kiếm được 700 triệu USD lợi nhuận trong Q1Tether kiếm được 700 triệu USD lợi nhuận trong Q1

Trong khi nền kinh tế toàn cầu đang ở giữa cuộc khủng hoảng ngân hàng, các tài sản tiền điện tử đã phát triển mạnh và đạt mức cao mới vào năm 2023. 

Các công ty tiền điện tử cũng đang mong đợi thu được lợi nhuận trong năm 2023. Công ty phát hành stablecoin USDT Tether là một trong những công ty có sức ảnh hưởng nhất thị trường tiền số. Gần đây, giám đốc công nghệ của Tether nói với CNBC rằng “Tether có thể kiếm được khoảng 700 triệu USD lợi nhuận trong quý đầu tiên của năm nay”, điều này sẽ giúp cho tổng tài sản dự trữ của công ty vượt quá ngưỡng 1 tỷ USD.

Điều đáng nhắc lại là Tether cũng đã báo cáo khoản lợi nhuận thu được lên tới 700 triệu USD trong quý tháng 12 năm ngoái.

Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ của Tether, cho biết công ty ước tính rằng số dự trữ thặng dư sẽ tăng thêm 700 triệu USD trong quý hiện tại, con số này vẫn chưa kết thúc và có thể tăng. Điều này sẽ đưa tài sản dự trữ vượt mức của Tether lên 1,66 tỷ USD. Và đây sẽ là lần đầu tiên Tether vượt mốc 1 tỷ USD.

Giám đốc điều hành tiếp tục khẳng định rằng “Tether không thiếu tiền mặt để tiếp tục hỗ trợ cho USDT”.

Ardoino còn cho biết sự bất ổn vĩ mô và nhận xét về cách Tether đã hoạt động khi đối mặt với nghịch cảnh.

“Trong khi các ngân hàng đang thất bại, Tether vẫn đang kiếm tiền đều đều. Vì vậy, nếu bạn phải gửi tiền vào một nơi nào đó, tôi đoán rằng Tether là an toàn nhất trong số tất cả các lựa chọn”

Giá trị của tất cả USDT đang lưu hành đã ghi nhận sự điều chỉnh nhanh chóng trong tháng này. Vào ngày 1 tháng 3, vốn hóa thị trường của Tether đạt khoảng 70,94 tỷ USD. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, vốn hóa dao động quanh mức 78,5 tỷ USD. Các cuộc khủng hoảng USDC, BUSD và ngân hàng đều không ảnh hưởng gì đến USDT.

vốn hóa thị trường usdtTether kiếm được 700 triệu USD lợi nhuận trong Q1

Xem thêm: CZ: Tether (USDT) đang có sự tăng trưởng phi mãSource link