Tensor ra mắt chương trình đúc phần thưởng Season 2 trên thị trường NFT này

Tensor ra mắt chương trình đúc phần thưởng Season 2 trên thị trường NFT này

Thị trường NFT Tensor của Solana nhắm mục tiêu đến các trader chuyên nghiệp đã giới thiệu đợt airdrop lootbox đầu tiên liên quan đến phần thưởng của người dùng vào ngày 7/3. Tuy nền tảng không chỉ định công dụng cụ thể của các lootbox, nhưng nhiều người suy đoán chúng là phiếu thưởng cho các token quản trị trong tương lai. Số lượng lootbox được phân phối cho người dùng được tính toán dựa trên lịch sử sử dụng Tensor của họ trong 6 tháng qua. Tensor mô tả rương kho báu là “khuyến khích game hóa”.

#Tensor Launches Season 2 Reward Mining Program on NFT Marketplace @azcoinnews https://t.co/r5fLTfykbs

— AZCoin News (@azcoinnews) March 8, 2023

Hệ sinh thái của Tensor là thị trường NFT cung cấp mức phí thấp (0% cho maker, 1% cho taker) và mô hình tổng hợp nhanh. Nền tảng cho phép niêm yết NFT trên các thị trường khác như Magic Eden và cung cấp chức năng mua/bid tập thể cho NFT đã niêm yết. Các chức năng thông báo/giao dịch và giao diện người dùng của Tensor được thiết kế chuyên cho giao dịch.

Hơn nữa, Tensor đã bắt đầu giai đoạn tổng hợp đúc phần thưởng tiếp theo, được đặt tên là “Season 2”, bằng cách cung cấp thanh khoản. Trong Season 2, nhiều phần thưởng sẽ được phân phối hơn so với Season 1 và chỉ trạng thái sử dụng TensorSwap mới được phản ánh trong số lượng phân phối token. TensorSwap là thị trường điện tử NFT của Tensor dựa trên mô hình AMM (nhà tạo lập thị trường tự động).

Để kiếm điểm một cách hiệu quả trong Season 2, người dùng phải cung cấp thanh khoản NFT trong các điều kiện gần với giá sàn (giá giao dịch tối thiểu). Ngược lại, sẽ không có điểm nào được trao cho các bid hoặc niêm yết sai lệch so với giá sàn. Đồng thời, wash trade cũng sẽ bị loại trừ. Các ưu đãi của Tensor được thiết kế không chỉ để khuyến khích hoạt động giao dịch mà còn để chuyển thanh khoản NFT từ các thị trường khác sang Tensor.

Trong Season 1, số điểm được trao cho việc cung cấp thanh khoản trên TensorSwap cao gấp 25-50 lần so với mua và bán NFT được đăng trên các thị trường khác tại Tensor. Chiến lược marketing của Tensor rất giống với Blur. Blur là một thị trường NFT khác dành cho các trader chuyên nghiệp trên Ethereum, ghi nhận ​​khối lượng tăng vọt kể từ khi ra mắt token vào ngày 14/2.

Tensor ra mắt chương trình đúc phần thưởng Season 2 trên thị trường NFT này

Nguồn: TensorSwap

Theo dữ liệu từ Dune, khối lượng giao dịch của Tensor đạt mức cao kỷ lục 56,6 triệu yên (416.200 đô la) vào ngày 6/3. Ngoài ra, Tensor thông báo đã huy động vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la từ một số nhà đầu tư liên quan đến Solana, bao gồm cả những nhà sáng lập blockchain Solana, Solana Ventures, Big Brain Holdings và nhiều cá nhân, quỹ.

Tensor ra mắt chương trình đúc phần thưởng Season 2 trên thị trường NFT này

Nguồn: Dune

Bằng cách tập trung vào các trader chuyên nghiệp và ưu đãi độc đáo, Tensor đang nhanh chóng trở thành một trong những thị trường NFT phổ biến nhất hệ sinh thái Solana. Giao diện thân thiện với người dùng và các tính năng chuyên dụng của nền tảng đã khiến họ trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn giao dịch NFT. Thành công của Tensor cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường NFT và tiềm năng phát triển trong những năm tới.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin:

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Đình Đình

Theo AZCoin NewsSource link