Stacks (STX) có thể kích hoạt mức tăng 33% nhờ Bitcoin ETF


Giá Stacks (STX) cho thấy sức mạnh bất chấp thị trường sụt giảm trong phiên giao dịch Chủ nhật. Một trong những lý do giúp các altcoin liên quan đến Bitcoin như Bitcoin Cash, Bitcoin SV và các loại coin khác thu hút thêm sự quan tâm là do sự chấp thuận ETF tiềm năng sắp tới.

Tương tự như vậy, các nhà đầu tư muốn giao dịch theo tin tức phê duyệt ETF có thể Short các altcoin, bao gồm cả Ethereum, để phòng ngừa các giao dịch BTC tăng giá của họ, điều này có thể gây ra sự sụt giảm ngắn hạn đối với các loại tiền điện tử khác. 

Giá STX bùng nổ

Giá STX đã có xu hướng tăng kể từ ngày 12 tháng 12 năm 2023. Altcoin này đã tăng gấp đôi sau chưa đầy hai tuần và thiết lập mức đỉnh cục bộ ở 1,74 USD. Kể từ đó, STX đã rơi vào trạng thái hợp nhất với các đỉnh gần bằng nhau và đáy cao hơn. 

Bất chấp việc bán tháo, giá Stacks đã cố gắng khắc phục các khoản lỗ và tạo ra sự bứt phá khỏi mức kháng cự ngang 1,74 USD. Nếu xu hướng và sức mạnh này tiếp tục, STX có thể đạt được các mục tiêu sau: 1,9 USD, 2,12 USD, 2,25 USD và 2,46 USD. 

Các mức chốt lời này là phần mở rộng Fibonacci chính của ba điểm dao động được tạo từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 1. 

Mức mở rộng Fibonacci 161,8% cách mức giá Stacks hiện tại là 18% ở 1,84 USD. Mục tiêu cuối cùng sẽ tạo ra mức tăng gần 33%.

Biểu đồ 4 giờ STX/USDT

Biểu đồ giá STX 4 giờ. Nguồn: TradingView

Mặc dù triển vọng tăng giá đối với giá Stacks là hợp lý nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào tin tức Bitcoin ETF. Nếu việc phê duyệt ETF bị trì hoãn, thì các nhà đầu tư có thể sẽ xả khoản nắm giữ và gây ra tình trạng bán tháo.

Trong trường hợp như vậy, nếu giá Stacks tạo ra một nến bốn giờ đóng cửa dưới 1,56 USD, nó sẽ in đáy thấp hơn và vô hiệu hóa luận điểm tăng giá. Diễn biến như vậy có thể khiến STX giảm 12% xuống mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo là 1,37 USD. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo FXStreetSource link