Solana (SOL) hình thành mô hình evening-star trên biểu đồ 2 tuần báo hiệu giảm sâu hơn

Giá Solana cho thấy khả năng giảm giá mạnh mẽ trên các khung thời gian cao hơn. Các cấp độ chính đã được xác định.

SOL đã hoàn thành một đợt phục hồi ngược xu hướng ấn tượng 85% lên mức cao 48,42 đô la trong mùa hè. Thật không may, gấu đã kéo giá lại với sức mạnh tối cao khi chúng cố gắng phá vỡ đường xu hướng tăng dần đã cung cấp hỗ trợ trong suốt đợt tăng giá mùa hè. Kết quả cuối cùng là gấu đã đóng nến 2 tuần ở mức 20,41 đô la.

Vào thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở 30,9 đô la với phe bò đang đấu tranh để thực hiện một đòn trả đũa. Nến nhấn chìm giảm giá mới được hình thành sau khi giảm 35%, đã đập tan xu hướng tăng trong sáu tuần của Solana.

Solana (SOL) hình thành mô hình evening-star trên biểu đồ 2 tuần báo hiệu giảm sâu hơn

Biểu đồ 2 tuần SOL/USD. Nguồn: TradingView

Ngoài việc khiến SOL mất lợi nhuận, nến nhấn chìm giảm giá còn là mảnh ghép cuối cùng của mô hình evening-star. Mô hình giao dịch cổ điển có thể được sử dụng để dự báo các mục tiêu giá thấp hơn. Nếu các chỉ số kỹ thuật là chính xác, gấu có khả năng kiểm soát hoàn toàn và tấn công rào cản 29 đô la.

Điều kiện để vô hiệu luận điểm giảm giá là phá vỡ trên đỉnh mô hình evening-star ở mức 48,42 đô la. Một khi thành công, SOL có thể tạo ra một đợt tăng hướng tới $ 120, dẫn đến mức tăng 200% so với giá hiện tại.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Annie

Theo Fxstreet

Tin cùng chuyên mục

Polygon xanh toàn tập – Đây là kịch bản tăng giá cho MATIC

Polygon xanh toàn tập – Đây là kịch bản tăng giá cho MATIC

MATIC đang là một trong những mạng phổ biến nhất cho các dự án Web3. Nó luôn được tuyên bố là blockchain thân thiện với môi trường nhờ cơ chế đồng thuận PoS tiết kiệm năng lượng hơn.
Gần đây, Mihailo Bjelic, một KOL trên Twitter, đã đăng tải hình ảnh chỉ ra những ưu điểm của Polygon. Tweet nêu bật nhiều điểm dữ liệu, như một giao dịch trên Polygon thải ra lượng carbon ít hơn 8,5 lần so với gửi email.
Nguồn: Mihailo Bjelic
Gần đây, các nhà phát triển Polygon tăng cường làm việc để cải


Hôm qua, lúc 10:00

3 cách để giao dịch Bitcoin và altcoin trong thị trường gấu

3 cách để giao dịch Bitcoin và altcoin trong thị trường gấu

Hiện tại, thị trường rất đáng sợ và mặc dù nhiều khả năng xấu đi, nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà đầu tư phải ngồi ngoài và quan sát từ bên lề. Trên thực tế, lịch sử đã chứng minh rằng một trong những thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin là khi không ai nói về nó.
Bạn có nhớ mùa đông tiền điện tử năm 2018–2020 không? Hầu như không ai còn nhắc lại, kể cả các phương tiện truyền thông chính thống nói về tiền điện tử theo cách tích cực hay tiêu cực. Chính trong xu hướng giảm và đi ngang


Hôm qua, lúc 06:03

Binance đã xác định được nghi phạm hack KyberSwap

Binance đã xác định được nghi phạm hack KyberSwap

Dựa trên một cuộc điều tra độc lập, nhóm bảo mật của Binance đã xác định được hai nghi phạm có thể chịu trách nhiệm vụ hack trị giá 265.000 USD trên KyberSwap. Giúp điều tra vụ hack trị giá 265.000 đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung KyberSwap , Binance đã thu hẹp được hai nghi phạm có vẻ chịu trách nhiệm cho vụ tấn công. Vào ngày 1 tháng 9, Kyber Network bị một vụ khai thác frontend, cho phép kẻ tấn công lấy đi số tiền người dùng trị giá 265.000 đô la từ KyberSwap. Trong khi các


03/09/2022 – 17:33

Dự đoán giá Terra (LUNA) 2025-2030:  là mục tiêu thực tế?

Dự đoán giá Terra (LUNA) 2025-2030: $50 là mục tiêu thực tế?

Terraform Labs tạo ra blockchain Terra vào năm 2018 để lưu trữ ứng dụng phi tập trung, nhưng đến năm 2019 mạng mới chính thức ra mắt. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, lịch sử của blockchain Terra và tiền điện tử gốc LUNA khá lộn xộn. Do Kwon và Daniel Shin đã thành lập Terraform Labs ở Seoul, thủ đô Hàn Quốc, vào năm 2018. Năm tiếp theo, họ ra mắt blockchain Terra và các loại tiền tệ liên quan là UST và LUNA. LUNA là coin hỗ trợ cho UST.
Trải qua 17 vòng tài trợ, Terraform Labs đã huy động


03/09/2022 – 15:20

Holder của BabyDoge đạt đỉnh mới trong tháng này, vượt qua cả SHIB

Holder của BabyDoge đạt đỉnh mới trong tháng này, vượt qua cả SHIB

Số người sở hữu BabyDoge đã tăng đáng kể trong tháng qua, vượt qua cả Shiba Inu. @babydogeburn_ tài khoản thường xuyên chia sẻ dữ liệu về số lượng token BabyDoge bị đốt cháy và về số lượng người nắm giữ mới đã cho biết trong 30 ngày qua, có 16.593 holder mới đã tham gia cộng đồng BabyDoge. Hiện tại, tổng số người nắm giữ tiền điện tử này là 1.611.130 . Tuy nhiên, bản cập nhật gần đây nhất từ ​​trình theo dõi BabyDoge cho biết con số này đã tăng lên 1.611.498. In the past one month, #BABYDOGE has


03/09/2022 – 15:15Source link