Sau Magic Eden, đến lượt Rarible gửi đề xuất xây dựng NFT Marketplace cho Apecoin DAO

Trước “sức nóng” đến từ Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Apecoin (APE), NFT marketplace Rarible đã chính thức đưa ra đề xuất giới thiệu cho ApeCoin DAO về tầm nhìn của mình về một thị trường NFT dành riêng cho nền tảng.

Sau Magic Eden, đến lượt Rarible gửi đề xuất xây dựng NFT Marketplace cho Apecoin DAOSau Magic Eden, đến lượt Rarible gửi đề xuất xây dựng NFT Marketplace cho Apecoin DAO

NFT Marketplace Rarible đã đưa ra một đề xuất với mong muốn xây dựng một thị trường giao dịch NFT dành riêng cho ApeCoin DAO vào ngày 18/08.

hey @apecoin our new proposal to build you a community marketplace is the only one you’ll ever need. pic.twitter.com/JcJIvqLtYN

— Rarible (@rarible) August 17, 2022

Theo thông tin đề xuất từ Rarible, thị trường mới này sẽ hoàn toàn được lưu trữ trên ApeCoin.com, có sẵn tất cả các bộ sưu tập cho trong hệ sinh thái ApeCoinDAO cho người dùng giao dịch bao gồm BAYC, MAYC, BAKC, BACC và bất kỳ bộ sưu tập nào khác do DAO quản lý.

Bên cạnh đó, Rarible sẽ không phí thị trường, cụ thể là 0% khi giao dịch NFT bằng APE hoặc ETH, phí thấp nhất trong số tất cả các đề xuất được đưa ra cho ApeCoin DAO. Evgeniy Medvedev, Trưởng bộ phận đối tác của Rarible cho biết:

“Bored Ape Yacht Club (BAYC) và toàn bộ hệ sinh thái của Yuga Labs, là một viên ngọc quý của các dự án NFT trên Ethereum. Chúng tôi chắc chắn muốn ở đó cùng họ.”

Phí giao dịch cao đã dẫn đến nhu cầu mạnh mẽ từ người dùng đối với các thị trường bên thứ ba trung gian khác, tuy nhiên rào cản ở đây là vấn đề lừa đảo xuất hiện ngày càng dày đặc.

Do đó, nhiều thị trường NFT uy tín như đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ độc quyền giúp các thương hiệu chiếm ưu thế hơn về doanh số bán NFT của họ và tránh việc bán hàng giả. Ông Evgeniy Medvedev chia sẻ thêm:

“Chúng tôi muốn giảm số lượng các vụ lừa đảo trong không gian NFT, và đây là một cách chúng tôi có thể làm. Bạn cũng không phụ thuộc vào các thị trường tập trung, họ có thể xóa bộ sưu tập của bạn bất cứ lúc nào.”

Song, động thái mới nhất của Rarible đã đánh dấu đề xuất thứ ba để xây dựng một thị trường NFT cho ApeCoin DA và cơ chế quản lý cho APE. Magic Eden tuần trước đã đưa ra một đề xuất tương tự cho một thị trường có phí giao dịch thấp. Ứng cử viên thứ hai là công ty khởi nghiệp Snag Solution, cũng đã nộp đề xuất vài giờ sau khi Magic Eden đưa ra thông báo.Source link