Sam Bankman-Fried: “Tôi không rút tiền vì không có quyền truy cập vào các ví”

Sam Bankman-Fried, cựu CEO FTX, đã hoạt động trở lại sau nhiều tuần “án binh bất động” trùng với thời điểm anh ta bị bắt.

Sam Bankman-Fried: “Tôi không rút tiền vì không có quyền truy cập vào các ví”

Bankman-Fried đã bình luận về một sự kiện gần đây cho thấy các địa chỉ tiền điện tử liên quan đến Alameda đã di chuyển ít nhất 1,7 triệu đô la tài sản. Số tiền đó đã được chuyển đến các máy trộn tiền điện tử theo nhiều đợt vào ngày 28 tháng 12.

Bankman-Fried phủ nhận vai trò của mình trong đợt di chuyển này, viết:

“Không phải tôi. Tôi không và không thể chuyển bất kỳ khoản tiền nào trong số đó. Tôi không có quyền truy cập vào chúng nữa”.

Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng có khả năng “nhiều nhánh hợp pháp khác nhau của FTX” có thể truy cập vào các khoản tiền đó và nói rằng anh ấy hy vọng những thực thể đó là người chuyển tiền. Anh cũng “rất vui lòng khi được hỗ trợ các cơ quan quản lý” điều tra vấn đề.

Mong muốn hợp tác với chính quyền của Bankman-Fried chắc chắn là do những cáo buộc hình sự khắc nghiệt mà anh ta phải đối mặt. Do đó, Bankman-Fried có thể cố gắng thu xếp một thỏa thuận nhận tội tương tự như hai thân tín Caroline Ellison và Gary Wang. Tuy nhiên, một cựu công tố viên liên bang đã gợi ý rằng Bankman-Fried khó có thể nhận được một thỏa thuận có lợi do vai trò chính của anh ta trong vụ lừa đảo FTX.

Phiên điều trần tiếp theo của Bankman-Fried được ấn định vào ngày 3/1. Wall Street Journal ẩn ý rằng, dựa trên các nguồn tin của mình, Bankman-Fried sẽ không nhận tội.

Bankman-Fried đã im lặng trong ba tuần qua. Anh ta đã không tweet trong hai ngày sau khi bị bắt vào ngày 12 tháng 12 và vắng bóng trên Twitter trong những tuần tiếp theo. Sau sự sụp đổ của FTX vào tháng 11, Bankman-Fried thường xuyên thách thức luật sư bằng cách đưa ra những tuyên bố công khai và lời xin lỗi.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin:

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo CryptoslateSource link