RLY tăng hơn 80% trong một ngày khi nhóm Rally chia sẻ các kế hoạch tương lai

RLY tăng hơn 80% trong một ngày khi nhóm Rally chia sẻ các kế hoạch tương lai

Token Rally (RLY) đã ghi nhận mức tăng 83,73% trong ngày hôm qua trước khi thoái lui.

RLY đã tăng từ mức thấp nhất là $0,0149 lên mức cao nhất là $0,045. Tại thời điểm viết bài, giá altcoin dao động trong khoảng $0,023. Token này đã ghi nhận khoản lợi nhuận 108,96% và 121,61% trong khung thời gian hàng tuần và hàng tháng.

RLY tăng hơn 80% trong một ngày khi nhóm Rally chia sẻ các kế hoạch tương lai

Biểu đồRLY/USD. Nguồn: TradingView

Tương lai của Rally

Sự tăng giá đột biến của Rally đã được ghi lại sau khi nhóm dự án xuất bản một chủ đề trên Twitter để tiết lộ khoản nắm giữ kho bạc và các kế hoạch trong tương lai vào ngày 1 tháng 3.

Nhóm Rally cho biết họ cảm thấy cần phải đảm bảo với cộng đồng về tương lai của giao thức sau khi sidechain RallyIO ngừng hoạt động. Nhóm lưu ý rằng RallyIO là một trong nhiều khách hàng của RLY Token Bonding Curve Protocol – một dịch vụ kỹ thuật thiết yếu của giao thức RLY. Với số lượng ứng dụng được xây dựng trên giao thức này, nhóm cho biết, việc đình chỉ RallyIO không ảnh hưởng đến sức mạnh của hệ sinh thái RLY.

“Khi chúng tôi hướng tới tương lai, RLY Network Association sẽ sớm công bố các tính năng bổ sung mới cho phần mềm nguồn mở RLY để hỗ trợ và phát triển cộng đồng cũng như hệ sinh thái RLY”.

Việc RallyIO ngừng hoạt động đã làm dấy lên những lo ngại về khả năng thanh toán của dự án. Nhóm Rally tuyên bố:

“RallyIO là một ứng dụng trong số nhiều ứng dụng được xây dựng trên giao thức RLY và việc đóng cửa không ảnh hưởng hoặc thay đổi khả năng tồn tại của hệ sinh thái tổng thể. Về mặt tài chính, kho bạc cộng đồng có nguồn quỹ đáng kể để tiếp tục đổi mới và hỗ trợ hệ sinh thái.”

Theo nhóm dự án, hơn 20 triệu USDC và hơn 7 tỷ RLY hiện đang được giữ trong kho bạc. Hai ví chính của Kho bạc chứa hầu hết các mã thông báo này.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: 

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo CryptoslateSource link