Ripple đã bán 408 triệu đô la XRP trong Q2 2022

Ripple đã bán 408 triệu đô la XRP trong Q2 2022

Công ty blockchain Ripple đã bán số token XRP trị giá 408 triệu đô la vào quý 2 năm 2022, đánh dấu mức tăng 49% so với quý trước.

Tổng doanh số bán hàng chiếm 0,47% khối lượng XRP toàn cầu. Ripple cho rằng sự tăng trưởng doanh số bán hàng là do việc áp dụng sản phẩm ODL (Tính thanh khoản theo yêu cầu) ngày càng tăng.

Công ty tuyên bố rằng đó là một “quý kỷ lục” đối với sản phẩm ODL khi việc sử dụng tiếp tục mở rộng trên toàn cầu trong khi khối lượng ghi nhận mức tăng trưởng gấp chín lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Đáng chú ý, dòng chảy ngân quỹ và thanh toán hàng loạt hiện chiếm tỷ trọng lớn hơn, với các trường hợp sử dụng của ODL vượt ra khỏi chuyển tiền truyền thống. Vào tháng 12 năm 2020, công ty đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện với cáo buộc bán chứng khoán (cụ thể là XRP) bất hợp pháp. Vụ việc dự kiến ​​sẽ được giải quyết vào năm sau.

Trong báo cáo của mình, Ripple nói rằng họ sẽ tiếp tục thúc đẩy “một giải pháp nhanh chóng” để kết thúc vụ kiện. Công ty một lần nữa nhấn mạnh rằng vụ kiện – một khi được giải quyết – sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với toàn bộ ngành công nghiệp.

Tổng khối lượng giao dịch của XRP đã giảm từ 96,83 tỷ đô la xuống còn 78,5 tỷ đô la trong quý hai.

Ripple cho rằng sự sụt giảm này bị ảnh hưởng bởi “các tín hiệu kinh tế vĩ mô rộng lớn hơn”. Bitcoin gần đây đã ghi nhận quý tồi tệ nhất trong hơn một thập kỷ. Trong khi đó, Ethereum ghi lại quý tồi tệ nhất từ trước đến nay.

XRP vẫn là tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường, hiện đang giao dịch ở mức 0,36 đô la. Nó giảm 90% so với mức cao kỷ lục.

Ripple đã bán 408 triệu đô la XRP trong Q2 2022

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Annie

Theo U.today


Source link