Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 6 tháng 7

Cho đến nay, Bitcoin (BTC) đã thực hiện ba lần thất bại trong việc vượt lên trên vùng kháng cự $ 20.600. Nó hiện đang chuẩn bị làm lần thứ tư.

Đường kháng cự giảm dần

BTC đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 4. Gần đây nhất, đường này đã gây ra sự từ chối vào ngày 7 tháng 6. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6.

Giá bật lên sau đó và tạo ra những gì giống như mô hình hai đáy, với đáy thứ hai cao hơn một chút so với đáy đầu tiên. Hơn nữa, chỉ báo RSI cũng đã tạo ra một đáy cao hơn và di chuyển ra khỏi vùng quá bán của nó.

Đường kháng cự giảm dần nói trên hiện ở mức $ 22.000 và sẽ cung cấp mức kháng cự nếu xu hướng tăng tiếp tục.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 6 tháng 7

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mô hình ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy giá có thể giá đã tạo ra một vai đầu vai nghịch đảo, được coi là một mô hình tăng giá. Nếu vậy, BTC đã hoàn thành vai phải và hiện đang cố gắng bứt phá lên trên đường viền cổ. Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng giá đã chạm đến đáy.

Chỉ báo RSI củng cố sức mạnh của mô hình này, vì nó đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) và đường xu hướng của nó vẫn còn nguyên vẹn.

Một sự đột phá di chuyển bằng toàn bộ chiều cao của mô hình sẽ đưa giá đến $ 25.000, cũng gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã nói ở trên.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 6 tháng 7

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Nỗ lực đột phá

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nhưng vẫn chưa thể vượt qua vùng kháng cự $ 20.600 sau ba lần nỗ lực.

Vì các mức kháng cự sẽ trở nên yếu hơn mỗi khi chúng bị chạm vào, nên một sự đột phá cuối cùng lên trên vùng này đang được mong đợi. Điều này cũng phù hợp với các mức đọc từ biểu đồ sáu giờ.

Hơn nữa, chỉ báo RSI đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ trên 50, cho thấy xu hướng ngắn hạn là tăng.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 6 tháng 7

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto


Source link