Paolo Ardoino tôn vinh Tether khi vốn hóa thị trường USDT đạt 91,7 tỷ USD


Paolo Ardoino, Giám đốc điều hành của Tether, công ty đứng sau stablecoin USDT, đã nhận xét về sự phát triển của công ty, lưu ý quy mô và tầm quan trọng mà công ty đã đạt được đối với “hàng triệu người”, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi và các nước đang phát triển.

Nhấn mạnh vào sự phát triển của công ty và những thay đổi trong những năm gần đây, Ardoino tuyên bố:

“Tether đã phát triển. Chúng tôi lắng nghe cộng đồng của mình, chúng tôi học hỏi và cải thiện. Đó là một quá trình. Luôn luôn là như vậy. Không có công ty nào có đủ điều kiện để tồn tại mà không gặp phải thách thức. Nhưng toàn đội vẫn giữ được sự tập trung. Lửa thử vàng, gian nan thử sức! Chúng tôi vẫn tiếp tục”.

Ardoino cũng ca ngợi USDT đạt mức vốn hóa thị trường hơn 91 tỷ USD (chính xác là 91,7 tỷ USD vào thời điểm viết bài), trở thành stablecoin lớn nhất trên thị trường tiền điện tử, với lượng dự trữ vượt mức 4 tỷ USD được tách ra khỏi dự trữ thực tế hỗ trợ USDT có sẵn trên thị trường.

Tuy nhiên, Tether đã không “tự mãn” trước những khoản thu nhập này mà thay vào đó, họ đã tìm cách mở rộng đầu tư vào một số sáng kiến ​​liên quan đến khai thác, năng lượng tái tạo, nền tảng phát triển và trí tuệ nhân tạo (AI).

Ardoino đã đề cập đến Holepunch, Synonim, Northern Data và Tether Energy, nhấn mạnh việc công ty mở rộng sang các lĩnh vực khác nhau để tiếp tục phát triển và mở rộng.

Công ty gần đây cũng đã tiếp tục thỏa hiệp trong khía cạnh tuân thủ, cho thấy sự kết hợp chặt chẽ với các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ như Sở Mật vụ và Cục Điều tra Liên bang (FBI).

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo NewsBitcoinSource link