Nigeria trở thành quốc gia quan tâm tiền điện tử nhất

Nigeria trở thành quốc gia quan tâm tiền điện tử nhất

Nigeria trở thành quốc gia quan tâm tiền điện tử nhất

Dữ liệu xu hướng của Google ở 15 quốc gia cho thấy rằng các tìm kiếm “Ethereum” đã vượt qua “Bitcoin” ở 14 trong số đó.

Sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử vào tháng 4 đã chứng kiến ​​hầu hết các loại tiền điện tử mất hơn 60% giá trị so với mức cao nhất.

Một nghiên cứu gần đây đã nhấn mạnh sự quan tâm ngày càng tăng của các quốc gia đối với tiền điện tử sau vụ sụp đổ tháng 4.

Nghiên cứu của Coingecko nhấn mạnh sự quan tâm gia tăng đáng kể ở Nigeria sau khi thị trường tiền điện tử suy thoái vào tháng Tư.

Người dân Nigeria đã tìm kiếm cụm từ “tiền điện tử”, “đầu tư vào tiền điện tử” và “mua tiền điện tử’ nhiều nhất trong số 15 quốc gia tham gia nghiên cứu.

Sự quan tâm ngày càng tăng của Nigeria đối với tiền điện tử được thúc đẩy bởi sự thiếu thốn các dịch vụ tài chính. Gần 17,36 triệu (52% nhà đầu tư tiền điện tử Nigeria) đã phân bổ hơn một nửa tài sản của họ cho tiền điện tử.

Người Nigeria bắt đầu sử dụng tiền điện tử như một giải pháp thay thế để lưu trữ và chuyển tài sản.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đứng thứ hai về mức độ quan tâm. Singapore đứng thứ ba.

 Điều thú vị là các tìm kiếm về Ethereum ( ETH ) đã vượt qua Bitcoin ( BTC ) ở 14 trong số 15 quốc gia, với Singapore dẫn đầu bảng xếp hạng. Sự gia tăng quan tâm đối với ETH so với BTC cũng có thể là do sự Hợp nhất sắp tới.

Tin cùng chuyên mục

Iran lần đầu tiên nhập khẩu hàng hóa được chi trả bằng tiền điện tử

Iran lần đầu tiên nhập khẩu hàng hóa được chi trả bằng tiền điện tử

Tuần này, Iran đã nhập khẩu hàng hóa trị giá tổng cộng 10 triệu đô la được thanh toán bằng tiền điện tử. Ngày 9 tháng 8, một quan chức từ Bộ Công nghiệp, Mỏ và Thương mại Iran, đã tiết lộ thông tin trên cho hãng thông tấn Tasnim . Người đứng đầu Tổ chức Xúc tiến Thương mại Iran (TPO) Alireza Peyman-Pak tuyên bố trên Twitter: “Tuần này, đơn nhập khẩu chính thức đầu tiên trị giá 10 triệu đô la đã được hoàn tất thành công bằng cách sử dụng tiền điện tử”. Quan chức này cũng dự đoán rằng


Hôm qua, lúc 18:16

Bitcoin có thể sắp kết thúc giai đoạn đầu hàng

Bitcoin có thể sắp kết thúc giai đoạn đầu hàng

Giá Bitcoin bám vào các mức thấp trong vùng 20.000 đô la trong một thời gian dài đến nay, cho thấy rất ít hoặc không có dấu hiệu tăng mạnh nào trong tương lai gần. Thị trường thỉnh thoảng xuất hiện các dấu hiệu đầu hàng nhưng thiếu lạc quan về khả năng đảo chiều tăng giá trong những tuần tới.
Nhìn bề ngoài, nhiều dấu hiệu on-chain và vĩ mô cho thấy tình trạng mất niềm tin hoàn toàn vào thị trường. Tuy nhiên, đi sâu hơn vào những yếu tố cơ bản này, có thể nhận ra không phải tất cả mọi thứ đều


Hôm qua, lúc 17:07

Dự đoán giá Bitcoin cho giai đoạn 2025-2040

Dự đoán giá Bitcoin cho giai đoạn 2025-2040

Mặc dù có những kỳ vọng rằng sau một đợt giảm giá trong ngắn hạn, tiền điện tử sẽ lại đạt đến các đỉnh mới, nhưng điều đó đã không xảy ra. Trên thực tế, trong vài tháng qua, BTC đã giảm xuống mức thấp nhất là 18.000 đô la.
Điều này thật thú vị, đặc biệt là trong một thời gian dài, nhiều người đã mong đợi BTC tăng tới 100.000 đô la. Khi điều đó không xảy ra, trò chơi đổ lỗi bắt đầu. Những dự báo từ mô hình S2F của PlanB đã bị nhiều người bỏ qua.
Mặc dù vậy, rất nhiều người vẫn đang đưa ra dự


Hôm qua, lúc 14:07

Bear rally – 5 điều cần biết về Bitcoin tuần này

Bear rally – 5 điều cần biết về Bitcoin tuần này

Sau khi tránh được breakdown đã trở nên quen thuộc vào cuối tuần, Bitcoin (BTC) đang tăng cao hơn vào thời điểm viết bài để một lần nữa vượt qua mức kháng cự cục bộ trong hai tháng.
Liệu phe bò có thể giành chiến thắng? Động lực dường như khá mạnh mẽ cho phe bò nhưng một loạt các trở ngại tiềm ẩn vẫn còn đó.
Với dữ liệu lạm phát mới của Hoa Kỳ đã đến hạn, bức tranh vĩ mô vẫn có thể làm đảo lộn hiện trạng, trong khi người bán cũng không có dấu hiệu di chuyển để cho phép giá lấy lại mức trên


08/08/2022 – 20:45

Nigeria trở thành quốc gia quan tâm tiền điện tử nhất

Nigeria trở thành quốc gia quan tâm tiền điện tử nhất

Dữ liệu xu hướng của Google ở 15 quốc gia cho thấy rằng các tìm kiếm “Ethereum” đã vượt qua “Bitcoin” ở 14 trong số đó. Sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử vào tháng 4 đã chứng kiến ​​hầu hết các loại tiền điện tử mất hơn 60% giá trị so với mức cao nhất. Một nghiên cứu gần đây đã nhấn mạnh sự quan tâm ngày càng tăng của các quốc gia đối với tiền điện tử sau vụ sụp đổ tháng 4. Nghiên cứu của Coingecko nhấn mạnh sự quan tâm gia tăng đáng kể ở Nigeria sau khi thị trường


08/08/2022 – 19:48Source link