Những tiết lộ mới nhất về stablecoin crvUSD của Curve Finance

Theo những tiết lộ từ nhà sáng lập Michael Egorov trong kênh chat Telegram với cộng đồng, Curve Finance dự kiến có thể triển khai stablecoin crvUSD trong tháng tới.

Những tiết lộ mới nhất về stablecoin crvUSD của Curve FinanceNhững tiết lộ mới nhất về stablecoin crvUSD của Curve Finance

Egorov từng tiết lộ khả năng Curve sẽ triển khai stablecoin crvUSD tại hội nghị Redefine Tomorrow 2022 trong tháng trước. Vào đầu tuần này (30/08), trả lời câu hỏi về khả năng triển khai tham vọng trên vào tháng 09, nhà sáng lập Egorov cho biết điều này là “khả thi”.

Coming soon for $CRV pic.twitter.com/GO0dKzijom

— napgener 0x (@napgener) August 29, 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin về crvUSD vẫn là quá khan hiếm, ngoài những tiết lộ về thiết kế “over-collaterized” (tức được bảo chứng bằng lượng tài sản lớn hơn giá trị được phát hành).

Về phần mình, Curve vốn là sàn giao dịch tập trung vào stablecoin, với 5,8 tỷ USD giá trị tài sản được khoá trên nền tảng. Tuy nhiên, con số hiện tại là bước lùi lớn so với mức 24,3 tỷ USD vào tháng 01/2022 sau những biến cố liên quan đến MIM, UST và stETH.

Đề xuất stablecoin của Curve không phải là đề xuất duy nhất của các dự án DeFi. Vào tháng 7, Aave cũng đã có những kế hoạch triển khai stablecoin GHO, khiến bức tranh của mảng thị trường này trở nên vô cùng chật chội và rất đáng theo dõi trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Stablecoin – “Con hào kinh tế” của các dự án mùa downtrend?

Tin cùng chuyên mục

Giám đốc chiến lược toàn cầu của JPMorgan khuyên nhà đầu tư bán tiền điện tử

Giám đốc chiến lược toàn cầu của JPMorgan khuyên nhà đầu tư bán tiền điện tử

Giám đốc chiến lược toàn cầu của JPMorgan Asset Management đã khuyên các nhà đầu tư nên tập trung vào việc định giá, đầu tư vào các cổ phiếu có giá trị, bán tiền điện tử và tránh xa bitcoin. Trong một phát biểu mới đây, Giám đốc chiến lược toàn cầu của JPMorgan Asset Management, David Kelly, nói rằng nền kinh tế đã một bước vào suy thoái và khuyên các nhà đầu tư về những gì họ nên làm trong tương lai. Cảnh báo về nhiều biến động sắp tới, Kelly nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư nên tập trung vào


Hôm qua, lúc 12:36

LUNA Classic (LUNC) tăng 70% giữa tham vọng xóa sạch quá khứ, hồi sinh chain

LUNA Classic (LUNC) tăng 70% giữa tham vọng xóa sạch quá khứ, hồi sinh chain

LUNA Classic tăng 70% so với mức thấp nhất vào ngày 20 tháng 8 sau khi thực hiện các kế hoạch hồi sinh mạng lưới ốm yếu.
Nguồn: TradingView
Mục đích của Terra Luna ban đầu là để hấp thụ độ lệch giá của stablecoin UST. Nhưng sau sự kiện UST sụp đổ vào tháng 5, Terra Luna đã mất hơn 99,9% giá trị.
Sau khi đổi thương hiệu, trong nỗ lực tạm biệt quá khứ và với việc bổ sung các tính năng staking và đốt token gần đây, rõ ràng các nhà phát triển đang nỗ lực thu hút các nhà đầu tư.
Sau những


Hôm qua, lúc 12:00

TOP nhà phân tích dự đoán sự điều chỉnh sâu hơn cho SOL và AVAX – đây là mục tiêu của anh

TOP nhà phân tích dự đoán sự điều chỉnh sâu hơn cho SOL và AVAX – đây là mục tiêu của anh

Một chiến lược gia nổi tiếng với các cuộc gọi altcoin kịp thời đang cảnh báo rằng 2 đối thủ của ETH có thể điều chỉnh sâu hơn trước khi tăng trở lại.
Nhà phân tích có biệt danh Altcoin Sherpa nói với 181.900 người theo dõi Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) có khả năng sẽ xem xét lại mức thấp nhất trong phạm vi của nó ở $ 25.
“Tôi nghĩ rằng một đợt giảm xuống mức thấp nhất $ 25 sẽ xảy ra. Nếu chúng ta xem đây là một phạm vi tích lũy (nhận định của cá nhân


Hôm qua, lúc 10:49

Tổng thống Paraguay phủ quyết luật quy định về tiền điện tử

Tổng thống Paraguay phủ quyết luật quy định về tiền điện tử

Dự luật đã được Thượng viện quốc gia thông qua vào tháng 7 do chi phí năng lượng thấp tiếp tục thúc đẩy các hoạt động khai thác ở nước này. Hôm 30/8, Tổng thống của Paraguay, Mario Abdo Benítez, đã phủ quyết dự luật tìm cách công nhận khai thác tiền điện tử như một hoạt động công nghiệp. Ông lý giải rằng mức tiêu thụ điện cao của hoạt động khai thác mỏ có thể cản trở sự phát triển của một ngành công nghiệp quốc gia bền vững. Nghị định nêu rõ rằng khai thác tiền điện tử sử dụng vốn thâm dụng với


Hôm qua, lúc 10:03

OptiFi tự huỷ mainnet vì “không hiểu nổi” bộ công cụ của Solana

OptiFi tự huỷ mainnet vì “không hiểu nổi” bộ công cụ của Solana

OptiFi, nền tảng giao dịch Quyền chọn trên hệ sinh thái Solana, vừa vô tình xoá mainnet của mình, đồng thời khoá vĩnh viễn 661.000 USD của người dùng.
OptiFi tự huỷ mainnet vì “không hiểu nổi” bộ công cụ của Solana
Theo báo cáo về sự cố từ đội ngũ dự án, sự cố trên phát sinh trong quá trình nâng cấp mainnet. Đội ngũ cho biết quá trình nâng cấp diễn ra trong giai đoạn Solana bị tắc nghẽn. Kết quả là, đội ngũ đã quyết định ngưng nâng cấp trước khi tạo lập một tài khoản trung gian.


Hôm qua, lúc 10:03Source link