Nhà phân tích đưa ra mốc thời gian cho breakout parabol giá XRP


Có thể sẽ sớm có đợt tăng giá đáng kể dựa trên dự đoán của một nhà phân tích. Tiến triển như vậy chắc chắn sẽ rất thú vị đối với cộng đồng XRP, sau những chuyển động trầm lắng của tiền điện tử này trong một thời gian.

“Breakout lớn” đối với giá XRP

Trong bài đăng trên nền tảng X (trước đây là Twitter), Crypto Rover đã chia sẻ biểu đồ giá XRP hàng tuần và nhận xét giá sắp breakout lớn. Là một phần trong dự đoán của mình, anh nói rằng động thái parabol này của XRP sẽ xảy ra trong “8 tuần tới”. Theo đó, giá có thể sẽ tăng vào tháng 3.

Crypto Rover không đề cập đến mức giá mà XRP có thể đạt được khi breakout. Tuy nhiên, từ biểu đồ mà anh chia sẻ, có khả năng tăng trên 1 đô la nếu động thái này xảy ra.

XRP

Nguồn: X

Tâm lý xoay quanh XRP có vẻ lạc quan mặc dù hành động giá tiếp tục trì trệ. Nhiều nhà phân tích khác nhau đã đưa ra dự đoán về việc XRP sẽ hướng tới đâu và mức giá mà nó có thể đạt được. Nhà phân tích Crypto Bull gần đây cũng đề xuất đợt bùng nổ giá có thể sắp xảy ra đối với XRP.

Nguồn: Crypto Bull

Theo Crypto Bull, coin này đang ở “những giây phút cuối cùng trước khi bùng nổ”. Nhà phân tích gợi ý token của Ripple có thể tăng lên tới 10 đô la khi anh nhấn mạnh mức giá đó là thời điểm anh sẽ chốt lời còn lại từ XRP.

XRP

Biểu đồ giá XRP 4 giờ | Ngun: Tradingview

Trạng thái hiện tại của XRP

Trong khi đó, nhà phân tích Egrag Crypto đã phân tích về trạng thái hiện tại của XRP trong một bài đăng gần đây. Anh tuyên bố token này rất “mạnh”, nhưng có thể bị ảnh hưởng nếu Bitcoin giảm giá. Tuy nhiên, nếu coin này giảm cùng với Bitcoin, anh tin rằng nó sẽ không ở cường độ tương tự như trước, vì tỷ lệ phần trăm giảm lần này có thể ít hơn so với các altcoin khác.

Dù thế nào đi chăng nữa, Egrag vẫn tin XRP sẽ sớm tăng giá. Anh cũng đề cập đến một bài viết trước đó. Trong bài đăng này, anh khẳng định XRP sẽ tăng lên 5 đô la trong 90 ngày tới. Anh cho biết động thái parabol sẽ đánh dấu “sóng 1 ban đầu” của thị trường bò kéo dài, mà anh tin sẽ tiếp tục trong vài tháng.

Là một phần trong mục tiêu tăng giá của mình, nhà phân tích lưu ý XRP vẫn sẽ tăng lên tới 27 đô la. Trước đó, anh dự đoán mức giá này có thể đạt được dựa trên thực tế là XRP đã tăng 61.000% vào năm 2017.

xrp

Nguồn: Egrag 

Tại thời điểm viết bài, giá XRP đang giao dịch ở mức khoảng 0,55 đô la, giảm 2,75% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Đình Đình

Theo BitcoinistSource link