Near Foundation tuyên bố cắt giảm 35 nhân sự, chiếm 40%


Trong bản cập nhật gần đây, NEAR Foundation đã đưa ra thông báo tiến hành tái cấu trúc, nhằm hợp lý hóa hoạt động và nâng cao hiệu quả trong việc thúc đẩy tầm nhìn của Open Web.

Thông báo được đưa ra thông qua một bài đăng trên website chính thức của NEAR Foundation, nêu rõ lý do đằng sau động thái này và ý nghĩa của nó đối với lực lượng lao động của tổ chức.

NEAR Foundation, được biết đến với cam kết trao quyền cho các cá nhân quyền kiểm soát dữ liệu, quyền riêng tư và quản trị của họ, đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của NEAR Protocol. Vào năm 2023, NEAR Protocol đã đạt được những cột mốc quan trọng, lưu trữ 3/10 ứng dụng hàng đầu trên Web3, thu hút số lượng người dùng hàng ngày kỷ lục và thúc đẩy sự cộng tác ngày càng tăng với cộng đồng Ethereum.

Quyết định tái cấu trúc được đưa ra sau quá trình đánh giá toàn diện do NEAR Foundation Council (NFC) thực hiện. Đánh giá nêu bật các lĩnh vực mà Foundation có thể cải thiện hiệu quả của mình, trích dẫn các trường hợp di chuyển quá chậm và cố gắng thực hiện quá nhiều sáng kiến ​​đồng thời. Để đáp lại đánh giá này, NEAR Foundation đã chọn củng cố đội ngũ nòng cốt của mình, tập trung vào một loạt hoạt động có mục tiêu và tác động lớn hơn.

Là một phần của chiến lược tái cấu trúc, NEAR Foundation sẽ giảm khoảng 40% nhân sự, ảnh hưởng đến 35 nhân viên chủ yếu trong team marketing, phát triển kinh doanh và cộng đồng. Đáng chú ý, Team kỹ thuật của NEAR Protocol sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc tái cấu trúc.

Trong tuyên bố chính thức, NEAR Foundation bày tỏ lòng biết ơn tới các đồng nghiệp đã ra đi vì những đóng góp và nỗ lực của họ đối với tầm nhìn chung của Open Web. Foundation đã cam kết hỗ trợ những nhân viên bị ảnh hưởng trong quá trình chuyển đổi này, hỗ trợ họ tìm kiếm những cơ hội mới trong hệ sinh thái NEAR, ngành Web3 rộng lớn hơn và hơn thế nữa.

Về mặt tài chính, NEAR Foundation khẳng định sự ổn định của mình, với hơn 285 triệu đô la tiền fiat trong kho bạc, 305 triệu token NEAR trị giá hơn 1 tỷ đô la và 70 triệu đô la đầu tư và cho vay. Sức mạnh tài chính này giúp NEAR Foundation có vị thế tốt để tiếp tục hỗ trợ sự tăng trưởng, phát triển và phân cấp của NEAR Protocol và hệ sinh thái của nó.

Near Foundation tuyên bố cắt giảm 35 nhân sự

Nguồn: Coingecko

Vào thời điểm hiện tại, giá NEAR giao dịch ở mức 3,62 USD, tăng 13,4% trong 24 giờ. Trong 30 ngày qua, nó đã chứng kiến mức tăng đáng chú ý là 55%, dựa trên dữ liệu từ Coingecko.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Ông Giáo

Theo AZCoin NewsSource link