Mục tiêu cuối năm của XRP là lật đổ BNB để lấy lại thứ hạng đã mất


Giá XRP đã chứng kiến ​​sự đột phá lớn ngày hôm nay, tăng cao tới 5% lên 0,61 trước khi thoái lui.

Biểu đồ giá XRP. Nguồn: TradingView

Với triển vọng hiện tại, XRP có thể sắp lấy lại thứ hạng cao trong lịch sử của mình, nơi nó đã nhường chỗ cho Binance Coin (BNB) vào đầu năm.

Với mức tăng trưởng hàng ngày này, XRP hiện đã giảm mức lỗ trong 7 ngày qua xuống còn 3% khi tìm cách thắt chặt mọi vấn đề lỏng lẻo trong nỗ lực vạch ra con đường đầy tham vọng phía trước. 

Ở mức giá hiện tại, vốn hóa thị trường của XRP được chốt ở mức 32,6 tỷ USD, thấp hơn mức 38,5 tỷ USD của BNB, với khoảng cách khoảng 5,9 tỷ USD để XRP đòi lại thứ hạng đã mất.

Cho đến nay, XRP đã thể hiện ưu thế về tốc độ tăng trưởng so với BNB. Trong khi XRP tăng 76,6% trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay (YTD), Binance Coin (BNB) chỉ tăng 0,5% trong cùng thời gian đó.

Trong những ngày còn lại của năm nay, XRP có thể tận dụng sự yếu kém của BNB, trước áp lực pháp lý của nó, để vươn lên trong bảng xếp hạng.

Đáng chú ý, cả XRP và BNB đều bắt đầu năm mới với những bất ổn và cho đến hôm nay, XRP đã rũ bỏ những lo ngại về chứng khoán của mình sau phán quyết từ Thẩm phán Analisa Torres.

Chất xúc tác đà tăng giá cho XRP

Có khả năng rất cao là XRP sẽ tận dụng một số chỉ số để lập biểu đồ cho lộ trình tăng trưởng của mình trong thời gian còn lại của năm.

Bên cạnh khối lượng giao dịch với mức tăng 2,21% lên 1.316.069.795 USD, XRP còn tự hào về hành động ấn tượng của cá voi có thể tác động tích cực đến tâm lý, tùy thuộc vào hành động trong những ngày tới.

Khi Ripple Labs bước vào năm mới với ý thức rõ ràng hơn về các nghĩa vụ pháp lý của mình, các con đường phát triển kinh doanh đang rộng mở, đều tác động tích cực đối với XRP.

Các bản cập nhật về XRP Ledger và các giao thức hệ sinh thái liên quan cũng đang thúc đẩy tâm lý trên diện rộng.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo U.todaySource link