Mùa đông tiền điện tử khiến ​​các cửa hàng Solana Spaces đóng cửa

Mùa đông tiền điện tử khiến ​​các cửa hàng Solana Spaces đóng cửa

Mùa đông tiền điện tử khiến ​​các cửa hàng Solana Spaces đóng cửa

Tuy nhiên, người sáng lập tin rằng DRiP NFT hiệu quả hơn đối với người dùng mới so với Solana Spaces.

Các cửa hàng bán đồ Solana, Solana Spaces, nơi có hơn 75.000 người, sẽ đóng cửa – nạn nhân của mùa đông tiền điện tử.

Vào tháng 7 năm 2022, một dự án có tên Solana Spaces đã mở các cửa hàng bán lẻ, ban đầu ở New York và sau đó ở Miami, để giáo dục những người mới sử dụng tiền điện tử. 

Cửa hàng đã cung cấp cho khách hàng của mình hàng hóa Solana và một gian hàng riêng để thiết lập Phantom. Solana Spaces cũng cung cấp mã thông báo không thể thay thế miễn phí (NFT.)

Người sáng lập Solana Spaces, đã hình dung ra việc mở rộng các cửa hàng ngoài đời thực (IRL) trên toàn thế giới. Nhưng hôm nay, anh ấy đã thông báo về việc Solana Spaces ngừng hoạt động trên Twitter.

The following is a note from our founder, @vibhu.

Dear @solanaspaces community,

We’ve made the difficult decision to sunset our stores in NYC and Miami by the end of February, and to pivot our Solana onboarding efforts into digital products like DRiP, our free NFT product with… https://t.co/kjNu9Ay4Gk

— Solana Spaces (@solanaspaces) February 21, 2023

Sau khi tiếp đón hơn 75.000 người đến các cửa hàng Solana IRL, Norby đã quyết định đóng cửa chúng. Điều này là do người sáng lập muốn tập trung nhiều hơn vào DRiP, sản phẩm NFT miễn phí, để giới thiệu người dùng mới.

Solana lao đao kể từ khi nhóm FTX sụp đổ. Người sáng lập Sam Bankman-Fried là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất hệ sinh thái Solana, vì các công ty của ông cùng sở hữu tỷ lệ lớn nhất trong tổng nguồn cung. 

Solana (SOL) tăng 12% sau thông báo quan trọng này

Trong khi thị trường rộng lớn hơn đã phục hồi sau sự sụp đổ vào tháng 11 năm 2022, Solana vẫn giảm gần 30%.Source link