Một tweet của Vitalik Buterin đã đẩy giá ENS tăng 64%


ENS, token quản trị của dự án Ethereum Name Service, đã tăng hơn 64% vào thứ Tư sau khi đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin cho biết dịch vụ này “cực kỳ quan trọng”.

“Tất cả các L2 phải hoạt động trên các trình phân giải CCIP (không cần niềm tin, dựa trên bằng chứng merkle), để có thể có các miền phụ ENS có thể đăng ký, cập nhật và đọc được trực tiếp trên L2. ENS cực kỳ quan trọng, nó cần phải có giá cả phải chăng!” Buterin đã viết trên X. L2 đề cập đến các blockchain layer 2 giúp mở rộng quy mô blockchain cơ sở, layer 1 với các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn.

ENS hiện đang giao dịch ở mức 13,99 USD, mức cao nhất kể từ tháng 4, sau khi bật lên từ mức thấp 8,5 USD vào đầu ngày hôm nay.

Nguồn: TradingView

Ethereum Name Service là một nền tảng cho phép người dùng mua tên miền trên blockchain Ethereum. Sau đó, những miền này có thể được sử dụng để chuyển và nhận tiền, thay thế địa chỉ ví chữ và số. Theo Dune Analytics, hiện có 2,1 triệu tên miền ENS đã đăng ký, với hơn 800.000 người tham gia duy nhất.

Nguồn: Dune

Vitalik lập luận rằng blockchain layer 2 nên kết hợp các miền ENS để cải thiện trải nghiệm người dùng trên tài chính phi tập trung (DeFi).

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo Coindesk



Source link