Michael Saylor nói: “Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua Bitcoin”

Michael Saylor – Giám đốc điều hành và người sáng lập Microstrategy, nhắc lại lập trường lạc quan của mình về Bitcoin, bác bỏ tin đồn liên quan đến việc công ty bị thanh lý khi giá BTC giảm.

Saylor cũng đã khẳng định lại cam kết của mình là tiếp tục mua bitcoin.

Mặc dù Bitcoin sắp giảm xuống dưới 20.000 đô la, nhưng Michael Saylor vẫn tin tưởng chắc chắn rằng việc mua Bitcoin gần hai năm trước là quyết định tốt nhất.

Theo quan điểm của ông, tài sản này đã hoạt động tốt hơn 10 lần so với vàng, dầu, chỉ số Nasdaq và bất kỳ lựa chọn nào khác trong thời kỳ đó.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với CNBC, Saylor cho biết công ty sẽ tiếp tục tích lũy bitcoin ở mức giá hiện tại.

Tuyên bố rằng BTC là một kho lưu trữ giá trị trong khung thời gian 10 năm, ông cho rằng sự biến động ngắn hạn không ảnh hưởng đến bản chất của nó.

Ông nói thêm rằng trong khoảng thời gian 4 năm, tất cả những người nắm giữ BTC bất chấp điều kiện thị trường sẽ không bị mất tiền.

Anh ấy tiếp tục giải thích rằng vì mức trung bình động bốn năm của BTC nằm xung quanh mức 21.000 đô la, mức giá hiện tại là “một cơ hội mua tuyệt vời”.

Khi MicroStrategy tiếp tục tạo ra dòng tiền họ sẽ vẫn tiếp tục mua bitcoin, anh lưu ý.

MicroStrategy nắm giữ tổng cộng 129.218 BTC, với chi phí trung bình khoảng 30.700 đô la.

Saylor tiếp tục cho biết khoản vay 205 triệu đô la từ ngân hàng Silvegate chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong bảng cân đối kế toán của công ty.

“ Trên bảng cân đối kế toán trị giá hàng tỷ đô la, chúng tôi chỉ có một khoản vay 200 triệu đô la mà chúng tôi phải thế chấp và hiện tại tài sản được thế chấp quá mức gấp 10 lần.”

Do đó, ông kết luận rằng công ty có một bảng cân đối kế toán lành mạnh.


Source link