Mantle (MNT) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới – Liệu nó có tăng lên $1 không?


Giá Mantle (MNT) đã tăng cao hơn mà không có nhiều đợt thoái lui kể từ tháng 10 năm 2023, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm nay.

Liệu MNT có đủ sức mạnh để tăng lên $1 không? Hãy cùng tìm hiểu!

MNT đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Giá MNT đã có xu hướng tăng kể từ ngày 18 tháng 10 năm 2023. Mức tăng này đã gây ra sự bứt phá lên trên vùng cao nhất mọi thời đại trước đó ở $0,53 vào tháng 12.

Sau một thời gian hợp nhất, MNT đã bắt đầu một chuyển động đi lên khác vào ngày 18 tháng 12. Vào ngày 8 tháng 1 năm 2024, giá MNT đã tạo ra một đáy cao hơn và đẩy nhanh tốc độ tăng sau đó. Nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở $0,80 vào ngày hôm nay.

RSI là một chỉ báo động lượng mà các nhà trader sử dụng để đánh giá xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán và nên tích lũy hay bán một tài sản.

mnt-tang

Biểu đồ MNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại. Chỉ số RSI hàng ngày đang tăng và nằm trên 50. Ngoài ra, nó đã bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm (màu xanh lá cây), tất cả đều là một dấu hiệu tăng giá.

Các nhà phân tích đang nói gì?

Các nhà phân tích tiền điện tử trên X đang lạc quan về xu hướng MNT trong tương lai.

Defi Maestro đang tăng giá vì số lượng giao dịch hàng ngày ngày càng tăng. Hiện tại, MNT có hơn 800.000 giao dịch hàng ngày, tụt hậu so với Arbitrum nhưng gần gấp đôi so với Optimism.

Giao dịch (transaction) hàng ngày của Mantle | Nguồn: X

KashKysh tin rằng quá trình chuyển hướng sang hệ sinh thái Ethereum đang được tiến hành. Do đó, các giải pháp layer 2 như Arbitrum và Mantle sẽ thành công.

Dự đoán giá MNT: Có thể đạt $1 không?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian sáu giờ cho thấy giá MNT sẽ tiếp tục tăng theo đường parabol. Điều này là do số lượng sóng.

Lý thuyết Sóng Elliott liên quan đến việc phân tích các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư để xác định hướng của xu hướng.

Số lượng sóng có khả năng nhất cho thấy MNT đang ở sóng ba trong đợt tăng năm sóng. Đặc điểm xác định của số lượng sóng này là sóng hai có hình dạng running flat (màu đen). Những sự điều chỉnh như vậy là dấu hiệu của sức mạnh và thường dẫn đến những chuyển động đi lên đáng kể.

Đưa sóng một và ba theo tỷ lệ 1:1 thì giá MNT có thể tăng lên mức cao $0,93, tăng 17% so với giá hiện tại.

Tuy nhiên, vì sóng ba thường kéo dài nên nó có thể đạt tới độ dài 1,61 của sóng một ở $1,14. Đây sẽ là mức tăng 44% so với giá hiện tại.

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng hai ở $0,58 (màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực số lượng. Sau đó, MNT có thể giảm 40% xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $0,45.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

SN_Nour

Theo BeincryptoSource link