Litecoin đạt mức cao nhất 9 tháng khi tích lũy tăng cường

Litecoin cuối cùng cũng đã phá vỡ mức giá 100 đô la, đánh dấu mức cao nhất trong 9 tháng qua vào rạng sáng ngày 2 tháng 2.

Theo công ty phân tích Santiment, đã có rất nhiều người tích lũy LTC trong những tháng gần đây.

Nhóm “cá mập” đã tích lũy Litecoin kể từ cuối tháng 12. Ví cá mập chứa từ 100 đến 10.000 LTC và những ví chứa từ 10.000 trở lên là của cá voi.

Santiment cũng lưu ý rằng gần 0,5% tổng nguồn cung Litecoin đã được thêm vào các ví này trong bảy tuần qua. Do đó, LTC đã quay trở lại mức giá chưa từng thấy kể từ tháng 5/2022.

#Litecoin has now rallied its price up +89% since its drop below $50 on November 9th. Culprits for the surge of the 11+ year-old coin include addresses holding 100-10,000 $LTC, who have added 1.15M more coins in the past 6 months, a 4.92% increase. https://t.co/JHO30q1c0x pic.twitter.com/HP1mfqpoBR

— Santiment (@santimentfeed) January 31, 2023

Quan hệ đối tác Litecoin – Mastercard

Động lực gần đây đã được thúc đẩy bởi một thông báo hợp tác mới cho Litecoin. Vào ngày 30 tháng 1, Litecoin Foundation thông báo rằng họ đã hợp tác với Unbanked và Mastercard. Một chương trình Litecoin Card mới hiện đã trình làng cho cư dân ở Vương quốc Anh và Châu Âu.

Nhà sáng lập Litecoin – Charlie Lee cho biết:

“Unbanked là một đối tác tuyệt vời đã cung cấp chương trình thẻ hỗ trợ LTC ở Hoa Kỳ khi những bên khác không thể và Litecoin Foundation mong muốn được hợp tác với họ để mở rộng quy mô truy cập hơn nữa.”

BREAKING: The Litecoin Foundation @UnbankedHQ and @Mastercard, announce the all new Litecoin Card program now available to residents in the UK and Europe – reaching approximately 84% of the EU! #PaywithLitecoin#Litecoin $LTC https://t.co/uefUP4fl95

— Litecoin Foundation ️ (@LTCFoundation) January 30, 2023

Các nhà phân tích đang xem xét lại hiệu suất của LTC trong thời gian sắp diễn ra sự kiện halving trước đó. Lần halving Litecoin tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 8 năm 2023, chỉ còn 181 ngày nữa.

Trader tiền điện tử nổi tiếng “Satoshi Flipper” đã đăng một biểu đồ dự đoán giá LTC có thể đi về đâu nếu lịch sử lặp lại. Một đợt pump tương tự như trước khi đợt halving cuối cùng diễn ra có thể khiến giá tăng lên khoảng 180 đô la trong vài tháng tới.

$LTC/weekly

Here’s a cleaner update to the original $LTC tweet from Dec 25 about the halving narrative

We have a very long way to go….. https://t.co/GncEOJRIwU pic.twitter.com/Lwi30K5gJU

— Satoshi Flipper (@SatoshiFlipper) February 1, 2023

Triển vọng giá

Litecoin – hay còn được coi là bạc kỹ thuật số – đã đạt mức cao nhất trong 9 tháng tại 102,34 đô la trước khi giảm nhẹ. Tại thời điểm viết bài, LTC được giao dịch ở mức gần 100 đô la, giảm 1,7% trong ngày.

Litecoin đạt mức cao nhất 9 tháng khi tích lũy tăng cường

Biểu đồ giá LTC. Nguồn: TradingView

Hơn nữa, LTC đã vượt qua những người anh em tiền điện tử của nó trong hai tuần qua, tăng thêm 22% trong khi hầu hết những coin khác đã hợp nhất. Vùng kháng cự chính tiếp theo nằm ở khoảng 130 đô la, mức giá được nhìn thấy lần cuối vào tháng 3 năm 2022.

Tuy nhiên, tài sản này vẫn giảm 75,4% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2021 là 410 đô la.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: 

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Theo BeincryptoSource link