Liệu DOGE có đủ động lực để tăng hơn nữa?

Giá Dogecoin đã chứng kiến ​​đà tăng mạnh vào tuần trước. Động thái này đã thúc đẩy DOGE retest một rào cản quan trọng, nhưng nó không thể phá vỡ cao hơn sau hai lần thử.

Memecoin đã phá vỡ mức hỗ trợ $ 0,082 vào đầu tháng 6 năm 2022 sau khi giảm 38% – một động thái đẩy giá về $ 0,049 và bắt đầu phục hồi chậm trước khi hợp nhất dưới mức kháng cự $ 0,072 và mức hỗ trợ $ 0,062.

Vào ngày 14 tháng 8, Dogecoin chứng kiến ​​sự gia tăng 12% khi vượt qua hàng rào kháng cự $ 0,082. Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng sự bứt phá có thể giúp giá di chuyển 6% để retest đường xu hướng giảm.

Trong một số trường hợp, động thái này có thể tạm thời xuyên thủng mức kháng cự giảm dần để retest $ 0,093 – đánh dấu mức tăng 15%, nhưng việc đóng cửa nến hàng ngày hoặc thậm chí hàng tuần dưới $ 0,093 có thể khiến phe bò mất đà.

Vì vậy, những người tham gia thị trường có thể lạc quan và mong đợi giá Dogecoin sẽ phục hồi. Nhưng kết quả này ít có khả năng xảy ra do triển vọng giảm giá của Bitcoin.

Liệu DOGE có đủ động lực để tăng hơn nữa?

Biểu đồ DOGE/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Một kết quả thuận lợi hơn cho người mua là tích lũy ở mức chiết khấu. Kịch bản này có thể xảy ra do bị  từ chối ở mức $ 0,082, sau đó là thoái lui về $ 0,072. Một khi phá vỡ dưới hỗ trợ nói trên sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá, dẫn đến retest mức hỗ trợ $ 0,062.

Các swing trader có thể bắt đầu khám phá mục nhập tăng giá sau khi quét các mức thấp được hình thành ở $ 0,057.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Annie

Theo FxstreetSource link