Landscape BNB Chain tuần 25 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra mắt BNB Landscape hàng tuần.

Hãy cùng BTA Hub xem tuần qua (27/06 – 03/07), hệ sinh thái BNB Chain có những tin tức gì nổi bật, đáng chú ý nhé!

Xem thêm:BNB Chain là gì?

Landscape BNB Chain tuần 25 năm 2022

Tính đến hôm nay, lượng tài sản khóa, lượt giao dịch, khối lượng giao dịch có xu hướng giảm so với tuần trước. Lượng tài sản khóa trên các ứng dụng vừa giảm về khối lượng lẫn giá trị, còn người dùng hoạt động tiếp tục đà giảm. Riêng lượng địa chỉ mới phát sinh có tăng lên, và phí giao dịch (gas fee) có sự tăng lên thể hiện lượng giao dịch nhiều hơn so với tuần trước nhưng ở mức độ khối lượng giao dịch lớn hơn trong bối cảnh giá giảm.

Unique Addresses

Landscape BNB Chain tuần 25 năm 2022

Tính đến Chủ Nhật, ngày 03 tháng 07 năm 2022, số lượng địa chỉ hoạt động tích cực tiếp tục đạt đỉnh mới là hơn 172,503 triệu địa chỉ. Với mức tăng hơn 214 nghìn địa chỉ mới mỗi ngày.

Daily Transactions

Landscape BNB Chain tuần 25 năm 2022

Nhìn theo khung tuần ngắn hạn, tổng số lượng giao dịch hàng ngày so với tuần trước tiếp tục thể hiện đà giảm còn 3.164.774 giao dịch. 

Network Utilization

Landscape BNB Chain tuần 25 năm 2022

Hiệu suất sử dụng mạng lưới hiện tại đã giảm xuống còn 17,86% cho thấy tiếp tục đà suy giảm.

Top 10 TVL (Total Value Locked)

Landscape BNB Chain tuần 25 năm 2022

Bảng xếp hạng 10 dự án có lượng khóa tài sản hàng đầu trên BNB Chain. Lượng tài sản khóa, thanh khoản trên các dự án có sự sụt giảm so với tuần trước.

Tóm lại, qua thống kê dữ liệu onchain 7 ngày bên trên, cho thấy BNB Chain tiếp tục thể hiện 1 tuần sụt giảm trong bối cảnh chung không mấy tích cực của thị trường.

News

Một số tin tức đáng chú ý trên BNB Chain

BNB Chain NFT Support Confirmed by Nansen

You can now make informed decisions on #BNBChain NFTs using @nansen_ai‘s analysis..

Which #NFT Collections will you be tracking?

Find out how you can utilize the data ⤵️https://t.co/wruUkDLLBs

— BNB Chain (@BNBCHAIN) July 1, 2022

BNB Chain NFT được thiết lập để có được nhiều khả năng hiển thị hơn sau khi nền tảng phân tích uy tín Nansen xác nhận rằng họ sẽ hỗ trợ chuỗi.

Superfluid Protocol Live on BNB Chain

Join us in welcoming @Superfluid_HQ!

Projects building on #BNBChain can now utilize a powerful primitive for money streaming as they create exciting new real-time financial experiences and onboard users

Learn about the exciting new possibilities ⤵️https://t.co/Z4z5fbug2t

— BNB Chain (@BNBCHAIN) July 1, 2022

Một trong những tính năng cốt lõi của Superfluid – là khả năng chuyển giá trị mỗi giây với một giao dịch duy nhất – mang lại những lợi ích độc đáo cho các DAO và các doanh nghiệp tiền điện tử trên BNB Chain.Source link