Kusama (KSM) bật lên sau khi tạo phân kỳ tăng giá

Kusama (KSM) đã tăng với tốc độ tăng nhanh kể từ ngày 12 tháng 7, nhưng vẫn chưa bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Đường kháng cự giảm dần 

KSM đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 3 tháng 4. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 43 vào ngày 13 tháng 6.

Giá đã tăng lên kể từ đó và đẩy nhanh tốc độ tăng của nó vào ngày 12 tháng 7. Tuy nhiên, nó vẫn chưa bứt phá lên trên đường kháng cự. Ngoài ra, giá đang đối mặt với sự kháng cự từ vùng kháng cự ngang $ 66.

Nếu nó bứt phá, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 106, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Kusama (KSM) bật lên sau khi tạo phân kỳ tăng giá

Biểu đồ KSM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @CryptoFaibik đã tweet một biểu đồ của KSM, nói rằng giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Tuy nhiên, như đã trình bày ở trên, vẫn chưa chắc chắn liệu giá có bứt phá lên trên đường này hay không.

Kusama (KSM) bật lên sau khi tạo phân kỳ tăng giá

RSI hàng ngày tăng

Xem xét kỹ hơn khung thời gian hàng ngày thì thấy rằng RSI cung cấp triển vọng tăng giá, ủng hộ khả năng giá bứt phá lên trên đường kháng cự.

Chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng kể từ ngày 10 tháng 5 và di chuyển lên trên mức 50 vào ngày 16 tháng 7. Bên cạnh thực tế là các chuyển động trên 50 được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng, chỉ báo cũng hoàn thành mô hình failure swing bottom bằng cách di chuyển lên trên đỉnh giữa các phân kỳ.

Vì vậy, mức đọc này chỉ ra rằng một sự đột phá cuối cùng là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Kusama (KSM) bật lên sau khi tạo phân kỳ tăng giá

Biểu đồ KSM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào KSM trong tương lai

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cũng ủng hộ khả năng bứt phá. Lý do chính cho điều này là giá đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần.

Các đột phá lên trên các kênh như vậy thường chỉ ra rằng một xu hướng tăng mới đã bắt đầu. Hiện tại, giá đang trong quá trình xác nhận lại đường kháng cự của kênh là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu thành công, điều này dự kiến ​​sẽ dẫn đến một đột phá lên trên đường kháng cự.

Kusama (KSM) bật lên sau khi tạo phân kỳ tăng giá

Biểu đồ KSM/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá KSM ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto


Source link