Khối lượng giao dịch XRP tăng 1.500% trong thị trường gấu

Khối lượng giao dịch XRP tăng 1.500% trong thị trường gấu

Khối lượng giao dịch của XRP tăng hơn 1.500% vào ngày 16/7. Mặc dù hoạt động mạng gia tăng chỉ trong thời gian ngắn, nhưng động thái này có thể gợi ý biến động giá sắp tăng đột biến.

XRP chuẩn bị cho biến động

Các trader đang chuyển sự chú ý sang XRP.

Token này đã chứng kiến khối lượng giao dịch tăng đột biến khổng lồ vào ngày 16/7. Điều này có thể gợi ý về chuyển động giá đáng kể.

Santiment lưu ý rằng XRP được quan tâm nhiều hơn trên tất cả các sàn giao dịch lớn vào đầu ngày thứ 7. Công ty phân tích on-chain khẳng định khoảng 19 tỷ XRP đã được giao dịch từ 06:00 đến 07:00 (theo giờ Việt Nam) vào ngày 16/7. Công ty cho biết hoạt động mạng tăng đột ngột dự đoán hành động giá “không bình thường” cho tài sản kỹ thuật số này.

Khối lượng giao dịch của XRP sau đó đã trở lại mức trước khi tăng, đang dao động ở khoảng 1,23 tỷ XRP vào thời điểm viết bài.

Khối lượng giao dịch XRP tăng 1.500% trong thị trường gấu

Khối lượng giao dịch XRP | Nguồn: Santiment

Từ góc độ kỹ thuật, XRP dường như đang tiếp cận một vùng kháng cự đáng kể sau khi tăng 13,3% trong 3 ngày qua. Đường trung bình động (MA) 100 giờ và ranh giới trên của kênh song song phát triển trên biểu đồ 4 giờ đang đóng vai trò là những rào cản khó khăn ở mức khoảng 0,35 đô la. XRP cần phải có đủ động lực để vượt qua rào cản nguồn cung này và kích hoạt breakout tăng giá hướng tới MA 200 giờ tại 0,45 đô la.

Khối lượng giao dịch XRP tăng 1.500% trong thị trường gấu

Biểu đồ giá XRP 12 giờ | Nguồn: TradingView

Cần lưu ý rằng từ chối từ tường kháng cự 0,35 đô la có thể vô hiệu triển vọng lạc quan. Không thể vượt qua được mức giá này có thể gây áp lực bán tăng vọt, đẩy XRP xuống dưới MA 50 giờ ở mức 0,32 đô la. Nếu XRP mất khu vực hỗ trợ quan trọng, 0,3 đô la hoặc thậm chí 0,25 đô la là những mục tiêu tiếp theo.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Đình Đình

Theo CryptoBriefingSource link