Hashrate Litecoin thiết lập ATH sau khi CFTC công nhận là hàng hóa kỹ thuật số

Hashrate Litecoin thiết lập ATH sau khi CFTC công nhận là hàng hóa kỹ thuật số

Trong một sự phát triển gần đây cho Litecoin, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã chính thức công nhận nó là một loại hàng hóa kỹ thuật số, khiến hashrate của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào ngày 27 tháng 3 năm 2023, ở độ cao khối 2.446.369.

#Litecoin Hashrate Sets All-Time High Following #CFTC Recognition as Digital Commodity $LTC https://t.co/qw1dwsNPQM

— AZCoin News (@azcoinnews) April 1, 2023

Hashrate của Litecoin đã có xu hướng tăng nhất quán kể từ tháng 6 năm 2021, bất chấp sự hỗn loạn trên thị trường vào năm 2022, bao gồm vụ sụp đổ của Luna và các cáo buộc gian lận đối với người sáng lập. Hashrate đo lường sức mạnh tính toán dành riêng cho việc khai thác Litecoin, là một thước đo thiết yếu để đánh giá sức mạnh và an ninh mạng.

Hashrate Litecoin thiết lập ATH sau khi CFTC công nhận là hàng hóa kỹ thuật số

Hashrate của Litecoin – 891Th/s | Nguồn: Messari

Việc phân loại Litecoin là hàng hóa kỹ thuật số có nghĩa là nó nằm trong phạm vi quản lý của CFTC, cơ quan có nhiệm vụ ngăn chặn các hành vi gian lận, thao túng và lạm dụng trong thị trường hàng hóa.

Một yếu tố có thể đã góp phần làm tăng hashrate của Litecoin là sự kiện halving sắp diễn ra trong thời gian tới. Vào tháng 8 năm 2023, Litecoin sẽ trải qua sự kiện halving lần thứ ba, điều này sẽ làm giảm 50% số lượng Litecoin mới được đúc. Tính năng này được khắc sâu trong code Litecoin và đảm bảo chính sách tiền tệ nhất quán và minh bạch.

Sự kiện halving dự kiến sẽ khiến việc kiếm Litecoin trở nên khó khăn hơn và có khả năng làm tăng giá trị của nó. Điều này mang đến cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư tận dụng sự khác biệt giữa giá và hashrate của Litecoin.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: 

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Ông Giáo

Theo AZCoin NewsSource link