Hai altcoin này có vẻ chuẩn bị breakout

Hai altcoin này có vẻ chuẩn bị breakout

Memecoin DOGE và SHIB dường như đang chậm chân hơn so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, nhưng các chỉ số kỹ thuật cho thấy chúng có thể sớm breakout.

DOGE, SHIB chuẩn bị tăng giá

DOGE và SHIB dường như đang chuẩn bị cho breakout tăng giá khi thị trường tiền điện tử đạt được động lực.

DOGE tăng hơn 4% trong 24 giờ qua. Áp lực tăng đột ngột đã đẩy giá vượt qua vùng kháng cự quan trọng. Bây giờ, có vẻ như coin này có sức mạnh để tiến xa hơn.

Từ góc độ kỹ thuật, DOGE đã breakout khỏi tam giác đối xứng và vượt qua mức kháng cự 0,073 đô la. Những tiến triển này có thể đóng vai trò quan trọng trong hành động giá khi trục Y của mô hình kỹ thuật đặt mục tiêu 34%. Nếu được xác thực, DOGE có thể tăng lên tới 0,095 đô la hoặc thậm chí 0,1 đô la.

Tuy nhiên, DOGE phải tiếp tục giữ trên 0,068 đô la để xác nhận triển vọng lạc quan. Nếu phá vỡ dưới mức này, nó có thể phải đối mặt với bán tháo dẫn đến điều chỉnh xuống 0,065 hoặc 0,061 đô la.

Hai altcoin này có vẻ chuẩn bị breakout

Biểu đồ DOGE 12 giờ | Nguồn: TradingView

SHIB cũng đạt được đà tăng trong 24 giờ qua, tăng hơn 2%. Động thái tăng đã đẩy giá vào vùng kháng cự “nặng đô”. Khi tâm lý thị trường được cải thiện, có vẻ như token chó này đang đạt được sức mạnh cần thiết để breakout.

SHIB cũng đang hình thành mô hình tạo đáy vai đầu vai trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, nó vẫn chưa vượt qua được đường viền cổ của mô hình. SHIB phải đóng nến hàng ngày trên 0,013 đô la để tham gia xu hướng tăng 44% về phía 0,019 đô la.

Hai altcoin này có vẻ chuẩn bị breakout

Biểu đồ SHIB hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều đáng chú ý là nếu SHIB không vượt qua được ngưỡng 0,013 đô la, nó có thể phải đối mặt với điều chỉnh và thoái lui về phía 0,01 đô la.

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Crypto BriefingSource link