Giải pháp non-EVM đầu tiên mang NEAR đến Metamask, giá token tăng hơn 3%

Giải pháp non-EVM đầu tiên mang NEAR đến Metamask, giá token tăng hơn 3%

Proximity Labs đã phát triển giải pháp blockchain non-EVM (Ethereum Virtual Machine) đầu tiên tương thích với Metamask — một ví Ethereum phổ biến.

Theo một tuyên bố của công ty, khả năng tương thích đạt được thông qua một hợp đồng thông minh được phát triển bởi Proximity Labs có tên là NETH.

NETH cho phép địa chỉ Ethereum điều khiển từ xa các tài khoản NEAR được ghép nối thông qua các giao dịch ký kết.

NETH được triển khai trên blockchain NEAR và cho phép tương tác trực tiếp với các Dapp NEAR bằng cách sử dụng ví Ethereum như Metamask.

Hợp đồng thông minh NETH hoạt động như sau: nó xác minh chữ ký được gửi từ tài khoản Ethereum, khôi phục địa chỉ công khai Ethereum nếu xác minh thành công và thực hiện giao dịch miễn là nó khớp với địa chỉ từ thiết lập NETH ban đầu — theo Proximity Labs.

Giải pháp non-EVM đầu tiên mang NEAR đến Metamask, giá token tăng hơn 3%

Nguồn: Proximity Labs

NETH có nguồn mở, không ký quỹ và đã được kiểm toán bởi OtterSec. Nó vẫn ở phía máy khách mà không cần liên lạc với bên thứ ba hoặc máy chủ.

Người dùng NETH có thể hủy ghép nối tài khoản Ethereum của họ và truy xuất cụm từ gốc cho tài khoản NEAR gốc của họ bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên, việc tạo tài khoản NETH phải trả phí 0,5 NEAR cho trình xác thực. Phí này bao gồm việc tạo tên tài khoản, khóa truy cập và lưu trữ hợp đồng.

Mục tiêu dài hạn của NEAR

NEAR tiết lộ rằng mục tiêu áp dụng dài hạn của họ là có hơn một tỷ người dùng. Nó dự định đạt được mục tiêu này thông qua cách tiếp cận từ trên xuống với mục tiêu 10 triệu người dùng mới mỗi tháng.

Những khát vọng cao như vậy sẽ yêu cầu mạng phải tập trung mạnh mẽ vào phát triển.

Nói về sự phát triển, mạng sẽ phải tăng gấp đôi các hoạt động nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc hiện thực hóa các mục tiêu đó. Cho đến nay nó đã duy trì hoạt động phát triển lành mạnh trong sáu tháng qua.

Mặc dù mức độ hoạt động phát triển lành mạnh, mạng đã bị sụt giảm đáng kể về khối lượng. Hoạt động phát triển dự kiến ​​sẽ duy trì ở mức cao phù hợp với các mục tiêu tăng trưởng của NEAR.

Mạng dự định duy trì sự tăng trưởng này thông qua phân quyền với kế hoạch trao nhiều quyền kiểm soát hơn cho các node riêng lẻ, đặc biệt là các node được vận hành bởi DAO xử lý các khía cạnh phát triển.

Nhưng các chiến lược của NEAR Protocol có thể thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ đối với token NEAR một lần nữa không?

Nhìn vào các số liệu tâm lý cho thấy rằng tâm lý thị trường thực sự đã đạt được một số phục hồi trong bảy ngày qua.

Đồng thời, funding rate của NEAR trên Binance tăng lên, cho thấy nhu cầu về token trên thị trường phái sinh đã được cải thiện. Điều này đặc biệt quan trọng đối với hành động giá của NEAR, đặc biệt là ở vị trí hiện tại của nó.

Sau thông báo mới, giá NEAR đã tăng hơn 3% và được giao dịch ở mức $1,35 tại thời điểm viết bài.

Giải pháp non-EVM đầu tiên mang NEAR đến Metamask, giá token tăng hơn 3%

Nguồn: TradingView

Không rõ liệu thị trường có tiếp tục giảm khi năm 2023 bắt đầu hay không. Tình hình hiện tại của NEAR vẫn là có một vị trí tốt để phục hồi và giảm giá lành mạnh.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: 

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Theo AmbcryptoSource link