Giá Toncoin (TON) bị kháng cự dài hạn từ chối, điều gì tiếp theo?


Giá Toncoin (TON) đã bị kháng cự của phạm vi dài hạn từ chối và phá vỡ xuống dưới mô hình ngắn hạn. Nó có khả năng sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Phạm vi dài hạn

Giá Toncoin (TON) đã giao dịch bên trong phạm vi từ $1,2 đến $2,7 kể từ tháng 10 năm 2022. Cả kháng cự và hỗ trợ của phạm vi đã được kiểm tra hai lần, xác nhận tính hợp lệ của phạm vi.

Trong tuần từ 6 đến 12 tháng 11 năm 2023, giá TON đã bị kháng cự của phạm vi từ chối (các mũi tên màu đỏ) và giảm xuống sau đó.

Vào tuần trước, nó đã tạo ra một đỉnh thấp hơn và giảm mạnh vào tuần này. Điều này cho thấy phe gấu đang quay trở lại.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ giảm (đường mày đỏ) trước khi giá giảm và dốc xuống, ủng hộ khả năng tiếp tục giảm.

Nếu đà giảm tiếp tục, giá TON có thể kiểm tra lại hỗ trợ của phạm vi ở $1,2. Con số này tương ứng với mức giảm 40,45% từ mức giá hiện tại.

Biểu đồ TON/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá TON đã phá vỡ xuống dưới một cái nêm tăng dần, được hình thành kể từ 11 tháng 9 năm 2023.

Vào 21 tháng 12 và 30 tháng 12, giá đã xác nhận đường hỗ trợ của kênh là kháng cự (mũi tên màu xanh) và tạo ra các bấc dài bên trên. Đây là dấu hiệu của áp lực bán.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã phá vỡ xuống dưới đường phân kỳ tăng và nằm dưới 50, cho thấy phe gấu đang kiểm soát thị trường.

Do đó, giá TON có thể giảm về vùng hỗ trợ $1,65 trong vài ngày tới.

Biểu đồ TON/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá TON sẽ giảm xuống trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $1,65 và thấp hơn tới $1,2.

Quan điểm giảm giá này sẽ bị vô hiệu khi giá bứt phá lên trên đỉnh gần đây ở $2,46 trên khung thời gian hàng ngày.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo AzcoinNewsSource link