Giá Rocket Pool (RPL) bứt phá phạm vi ngắn hạn, một đợt tăng mạnh có xảy ra?


Giá Rocket Pool (RPL) đã dành lại một vùng giá quan trọng và bứt phá lên trên phạm vi ngắn hạn. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Rocket Pool (RPL) đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ vùng hỗ trợ $17 vào đầu tháng 10 năm 2023 (mũi tên màu xanh). Trong quá trình di chuyển lên, giá đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $26 trong tuần từ 6 đến 12 tháng 11. Đây là một phát triển quan trọng vì giá RPL từng tăng 142,66% trong lần bứt phá trước đó.

Sau đột phá, giá RPL đã củng cố bên trên vùng $26 trong 8 tuần và hiện đang trong quá trình tạo ra một nến tăng giá lớn. Điều này cho thấy phe bò dành được quyền kiểm soát và một đợt tăng giá mạnh có thể theo sau.

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ khả năng này khi bứt phá lên trên mức 50 và dốc lên.

Do đó, giá RPL có thể tăng tới vùng kháng cự quan trọng tiếp theo ở $52, cao hơn 35,76% so với mức giá hiện tại.

Biểu đồ RPL/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá mô hình ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá RPL đã giao dịch bên trong phạm vi từ $26 đến $33,5 kể từ đầu tháng 11 năm 2023. Vào ngày hôm qua, giá đã bứt phá lên trên phạm vi với một nến tăng giá lớn, xác nhận tính hợp lệ của đột phá. Vì mô hình đã tồn tại được 61 ngày nên chuyển động sau bứt phá có thể mạnh.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã vượt qua mức 70 và dốc lên, cho thấy phe bò đã hoàn toàn kiểm soát thị trường.

Do đó, giá RPL có thể tăng lên vùng kháng cự ngang gần nhất ở $42,5 trong vài ngày tới.

Biểu đồ RPL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá RPL sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $42,5 và cao hơn tới $52.

Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu khi giá ETH giảm trở lại bên trong phạm vi từ $26 đến $33,5 trên khung thời gian hàng ngày.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

SN_Nour

Theo AzcoinNewsSource link