Giá INJ nhảy vọt gần 20% khi Injective Labs tung ra quỹ phát triển 150 triệu đô la

Giá INJ nhảy vọt gần 20% khi Injective Labs tung ra quỹ phát triển 150 triệu đô la

Thị trường tài sản kỹ thuật số bị lung lay trong năm qua, nhưng lĩnh vực blockchain tiếp tục mở rộng khi nhu cầu tăng lên từ cả các tổ chức tiền điện tử cũng như truyền thống đang để mắt đến việc tận dụng không gian này.

Nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung Injective là nền tảng mới nhất công bố sáng kiến hệ sinh thái mới trị giá 150 triệu đô la để thúc đẩy chấp nhận cơ sở hạ tầng có thể tương tác và DeFi.

Dẫn đầu là nhóm gồm những người chơi Web3 nổi tiếng như Pantera Capital, Kraken Ventures, Jump Crypto, Kucoin Ventures, Delphi Labs, Flow Traders, Gate Labs và IDG Capital… Injective đã tập hợp liên minh lớn nhất cho đến nay trong hệ sinh thái Cosmos nói chung cho mục đích này.

Quỹ 150 triệu đô la

Các thành viên sẽ tập trung hỗ trợ xây dựng những dự án đầy triển vọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm khả năng tương tác, tài chính phi tập trung, giao dịch, cơ sở hạ tầng Proof-of-Stake (PoS) và các giải pháp về khả năng mở rộng.

Ngoài token, tập đoàn cũng sẽ hỗ trợ thông qua đầu tư vốn cổ phần, bên cạnh việc cố vấn phát triển kỹ thuật, nghiên cứu mật mã, phát triển kinh doanh, marketing, phát triển cộng đồng…

Theo thông cáo báo chí chính thức, trọng tâm cũng sẽ là các nhà sáng lập xây dựng trong Injective và hệ sinh thái Cosmos nói chung. Nhận xét về sáng kiến này, Eric Chen, đồng sáng lập và CEO của Injective Labs, công ty đứng sau blockchain layer 1 này, cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi thấy một số tên tuổi lớn nhất trong ngành tham gia sứ mệnh của Injective nhằm tạo ra một hệ thống tài chính dân chủ hóa hơn thông qua phân cấp. Hoạt động của nhà phát triển tại Injective đang tăng lên nhanh chóng với các dự án lớn và quỹ hệ sinh thái mới sẽ mang đến nhiều cơ hội chưa từng có cho nhà phát triển mới tham gia vào Web3 và hệ sinh thái Cosmos nói chung”.

Vòng cấp vốn

Giữa mùa đông tiền điện tử tàn khốc, Injective Protocol đã huy động được 40 triệu đô la trong một vòng do Jump Crypto dẫn đầu vào mùa hè năm ngoái. Trong số những người tham gia khác dẫn đầu vòng cấp vốn còn có Brevan Howard Digital, chi nhánh tiền điện tử của nhà quản lý quỹ phòng hộ tỷ phú người Anh Alan Howard.

Vòng cấp vốn mới hướng đến hỗ trợ các nhà phát triển sắp tới. Xây dựng các bộ công cụ quan trọng, phần mềm hỗ trợ và nâng cấp cốt lõi để mở rộng hệ sinh thái Injective là một số lĩnh vực quan trọng khác bên cạnh việc tăng tiện ích cho token gốc INJ, đồng thời cung cấp thanh khoản và hỗ trợ cho các ứng dụng phi tập trung trên blockchain.

Sau những tin tức tích cực, token INJ hiện đang giao dịch ở mức 2,26 đô la, tăng gần 19% trong 24 giờ qua.

Giá INJ nhảy vọt gần 20% khi Injective Labs tung ra quỹ phát triển 150 triệu đô la

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin:

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Đình Đình

Theo CryptoPotatoSource link