Giá Arbitrum (ARB) bật lên từ vùng hỗ trợ ngang quan trọng, một đợt phục hồi có xảy ra?


Giá Arbitrum (ARB) đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang quan trọng nhưng chưa cho thấy các tín hiệu tăng giá ngắn hạn. Nó có phục hồi trong vài ngày tới không?

Triển vọng hàng ngày

Giá Arbitrum (ARB) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $2,05 vào ngày 10 tháng 1 năm 2024 với một nến tăng giá lớn, đánh dấu sự tiếp tục của xu hướng tăng. Tuy nhiên, nó chỉ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở $2,43 vào ngày 11 tháng 1 và giảm trở lại bên dưới vùng $2,05 trong vài ngày sau đó. 

Điều này cho thấy đột phá trước đó là một độ lệch (elip màu đỏ) và một đợt giảm mạnh sẽ theo sau. Thật vậy, giá đã giảm nhanh xuống vùng hỗ trợ ngang quan trọng ở $1,65. 

Bất chấp sự sụt giảm này, giá ARB đã tạo ra một nến doji chuồn chuồn vào ngày hôm qua (mũi tên màu xanh), cho thấy áp lực mua mạnh ở vùng hỗ trợ này.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá ẩn (đường màu xanh), một dấu hiệu thường xuất hiện trước các đợt phục hồi.

Do đó, giá ARB có khả năng sẽ phục hồi tới vùng kháng cự $2,05 trong thời gian tới.

Biểu đồ ARB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vùng kháng cự ngang ngắn hạn

Bất chấp tín hiệu tăng giá từ khung thời gian hàng ngày, biểu đồ 2 giờ cho thấy một đợt phục hồi vẫn chưa xảy ra. 

Điều này là do giá ARB vẫn chưa bứt phá lên trên vùng kháng cư ngang nhỏ ở $1,73, nơi dẫn đến đợt bán tháo mạnh vào ngày hôm qua.

Chỉ báo RSI 2 giờ đang tăng nhưng vẫn vượt qua mức 50, cho thấy một xu hướng không xác định.

Biểu đồ ARB/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy giá ARB có thể phục hồi trong thời gian tới. Mục tiêu tiềm năng cho đợt phục hồi này là $2,05. 

Tuy nhiên, giá cần bứt phá lên trên vùng $1,73 để xác nhận sự phục hồi. Nếu giá bị vùng này từ chối, nó có thể phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ở $1,65 trên khung thời gian hàng ngày.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

SN_Nour

Theo AzcoinNewsSource link