GFT đã tăng hơn 370% sau khi Gifto đổi thương hiệu, hoán đổi token

GFT đã tăng hơn 370% sau khi Gifto đổi thương hiệu, hoán đổi token

Token gốc GFT của Gifto đã tăng hơn 370% trong tuần qua sau khi chuyển đổi thương hiệu và hoán đổi token từ ERC-20 GTO sang BEP-20 GFT.

Hoán đổi GTO sang GFT

Gifto ra mắt vào năm 2017 với GTO là token gốc của nó. Tuy nhiên, như một phần trong nỗ lực đổi thương hiệu vào năm 2023, nó đã tạo ra token GFT.

Nền tảng tặng quà ảo dường như đã hồi sinh vào năm 2023 sau khoản đầu tư 2,5 triệu đô la từ Poolz Ventures.

Thỏa thuận đầu tư sẽ chứng kiến ​​Gifto thúc đẩy việc cung cấp sản phẩm của mình, với sự hỗ trợ tiếp thị bổ sung từ Poolz.

Gifto nói rằng để hỗ trợ bộ sản phẩm mới của mình, nó cần tái tạo token gốc. Do đó, nó đã công bố hoán đổi token từ GTO dựa trên Ethereum sang GFT thay thế trên BNB Chain của nó.

Token GFT mới sẽ hỗ trợ chương trình từ thiện và staking của Gifto. Gifto sẽ phân bổ khoảng 0,5% số token lạm phát hàng năm để quyên góp thông qua Binance Charity.

Các sàn giao dịch hàng đầu, bao gồm Binance và Bitget, đã hỗ trợ Gifto chuyển đổi tất cả các token GTO sang GFT trên cơ sở 1:1.

Binance và Bitget đã thông báo vào ngày 8 tháng 2 rằng nền tảng của họ sẽ không còn hỗ trợ GTO nữa; tuy nhiên, tiền gửi và rút cho GFT vẫn được mở.

Tương tự, MXC cho biết họ sẽ niêm yết cặp giao dịch GFT/USDT trong vùng đổi mới có hiệu lực từ ngày 8 tháng 2.

Sau thông báo niêm yết, token GFT mới của Gifto đã tăng vọt lên 2 đô la từ 0,02 đô la trong 24 giờ qua và ghi nhận mức tăng 370% trong 7 ngày qua.

GFT đã tăng hơn 370% sau khi Gifto đổi thương hiệu, hoán đổi token

Nguồn: TradingView

GFT hiện đang giao dịch trên 0,14 đô la và đã đạt khối lượng giao dịch hơn 395 triệu đô la trên Binance.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: 

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Theo CryptoslateSource link