Gemini bị kiện tập thể sau khi đột ngột dừng chương trình Earn

Gemini bị kiện tập thể sau khi đột ngột dừng chương trình Earn

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đang bị các nhà đầu tư kiện về việc bán các sản phẩm tiền điện tử sinh lời.

Gemini bị kiện tập thể sau khi đột ngột dừng chương trình Earn

Các nhà đầu tư Brendan Picha và Max J. Hastings đã đệ đơn kiện tập thể thay mặt cho họ và “những người khác có hoàn cảnh tương tự” lên Tòa án Quận phía Nam New York.

Picha và Hastings cho biết chương trình Earn của Gemini – cung cấp lãi suất lên tới 7,4% cho khách hàng khi cho vay tài sản tiền điện tử của họ – đã không đăng ký những tài sản đó dưới dạng chứng khoán theo luật chứng khoán Hoa Kỳ. Hồ sơ cho biết Gemini đột ngột tạm dừng chương trình vào khoảng ngày 16 tháng 11 sau khi sàn giao dịch tiền điện tử FTX nộp đơn xin phá sản và sự lây lan từ sự sụp đổ của nó đã gây ra cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Genesis Trading, hoạt động như người vay của Gemini. Genesis thuộc sở hữu của Digital Currency Group.

“Khi Genesis gặp khó khăn về tài chính do một loạt sự sụp đổ trên thị trường tiền điện tử vào năm 2022, bao gồm cả FTX Trading Ltd. (“FTX”), Genesis đã không thể trả lại tài sản tiền điện tử mà họ đã vay từ các nhà đầu tư của Gemini Earn,” hồ sơ viết, đồng thời cho biết thêm rằng sau khi chương trình Gemini Earn bị tạm dừng, công ty đã “từ chối thực hiện bất kỳ khoản giảm trừ nào của nhà đầu tư, loại bỏ tất cả các nhà đầu tư – những vẫn có khoản nắm giữ trong chương trình, bao gồm cả Nguyên đơn.”

Các công ty tiền điện tử gặp khó khăn về tài chính sau suy thoái thị trường và sự sụp đổ của các doanh nghiệp nổi tiếng như FTX và Terraform Labs từ đầu năm nay hiện đang phải đối mặt với hàng loạt vụ kiện từ các nhà đầu tư đang cố gắng thu hồi khoản lỗ của họ.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin:

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Tin cùng chuyên mục

Đây là hợp đồng Ethereum được sử dụng nhiều nhất trong năm 2022

Đây là hợp đồng Ethereum được sử dụng nhiều nhất trong năm 2022

Uniswap V3 đã trở thành hợp đồng Ethereum phổ biến nhất vào năm 2022, đứng đầu về tổng lượng gas được sử dụng trong cả năm.
Theo dữ liệu từ Dune Analytics, Uniswap V3 đã sử dụng hết hơn 2,8 triệu gas vào năm 2022. Con số này cao hơn gấp ba lần so với lượng gas tiêu thụ trong Uniswap V2, cho thấy rằng người dùng đã đổ xô đến phiên bản mới nhất của DEX.
Uniswap V2 cũng chứng kiến ​​17% giao dịch được hoàn nguyên, tỷ lệ cao nhất trong số tất cả các hợp đồng Ethereum phổ biến nhất.
Sàn giao


Hôm qua, lúc 15:55

Nhìn lại một năm NFT đầy vinh quang với tổng vốn hóa tăng 11.664%

Nhìn lại một năm NFT đầy vinh quang với tổng vốn hóa tăng 11.664%

Từ đỉnh cao chóng mặt của các đợt tăng giá, khi số lượt tìm kiếm NFT trên Google tăng hàng nghìn điểm phần trăm, cho đến những góc tối của thị trường gấu, 2022 hẳn là một năm đầy biến động đối với NFT.
Khi mà “NFT là gì?” trở thành một trong những thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất, các thị trường tranh cãi về các khoản thanh toán tiền bản quyền, thì khối lượng đã giảm dần và một số người chơi không ngờ đến đã tham gia vào không gian này. Chủ đề phổ biến cho năm 2022 dường như là


Hôm qua, lúc 14:00

3Commas xác nhận 100.000 khóa API của người dùng bị rò rỉ

3Commas xác nhận 100.000 khóa API của người dùng bị rò rỉ

Một người dùng Twitter ẩn danh đã lấy được khoảng 100.000 khóa API thuộc về người dùng dịch vụ giao dịch tiền điện tử 3Commas. Người này đã xuất bản hơn 10.000 khóa vào thứ Tư và nói rằng phần còn lại “sẽ được xuất bản đầy đủ một cách ngẫu nhiên trong những ngày tới.”
Giám đốc điều hành 3Commas Yuriy Sorokin đã xác nhận tính xác thực của vụ rò rỉ trong một tweet vào thứ Tư, đồng thời nói thêm rằng “như một hành động ngay lập tức, chúng tôi đã yêu cầu Binance, Kucoin và các


Hôm qua, lúc 09:45

Giá Coin hôm nay 29/12: Bitcoin tiến sát $ 16.500, altcoin rực lửa khi chứng khoán Mỹ giảm mạnh trong tuần giao dịch cuối cùng của 2022

Trung Quốc ra mắt thị trường NFT quốc gia đầu tiên

Trung Quốc ra mắt thị trường NFT quốc gia đầu tiên

Mặc dù giao dịch đồ sưu tầm kỹ thuật số đã trở nên phổ biến đối với các nhà sưu tập Trung Quốc thông qua các thị trường được quản lý chặt chẽ, nhưng đây là bước đột phá chính thức đầu tiên của quốc gia này vào NFT.
Theo một báo cáo được công bố bởi hãng tin địa phương Sina News vào ngày 28 tháng 12, Trung Quốc sẽ ra mắt nền tảng được quy định đầu tiên cho giao dịch NFT vào ngày 1 tháng 1 năm 2023. Thực thể này này có tên là “Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số Trung Quốc”,


Hôm qua, lúc 08:26Source link