FTT phá vỡ mức hỗ trợ $1 lần đầu tiên kể từ khi FTX sụp đổ

FTT phá vỡ mức hỗ trợ $1 lần đầu tiên kể từ khi FTX sụp đổ

Token FTX (FTT), token ERC20 của sàn giao dịch tiền điện tử gắn liền với sàn giao dịch hiện đã phá sản, FTX, đã phá giá xuống dưới đường hỗ trợ $1 vào thứ Hai, ngày 19 tháng 12 năm 2022. Điều thú vị là, không giống như sự sụp đổ của Terra và token gốc LUNA lao xuống gần 0, FTT đã giảm từ 25,78 đô la vào ngày 5 tháng 11 năm 2022 xuống còn khoảng 1,59 đô la vào ngày 14 tháng 11, ba ngày sau khi FTX nộp đơn xin bảo hộ phá sản.

FTT phá vỡ mức hỗ trợ  lần đầu tiên kể từ khi FTX sụp đổ

Nguồn: TradingView

FTT đã bật lên 1,92 đô la vào ngày hôm sau, ngày 15 tháng 11 và kể từ đó không còn nhìn thấy mức giá đó nữa. Trong 38 ngày liên tiếp kể từ ngày 12 tháng 11, FTT đã ở dưới mức 2 đô la và trên phạm vi 1 đô la, và nó đã chạm mức cao nhất là 1,88 đô la vào ngày 9 tháng 12. Mười một ngày sau, thị trường FTT gặp khó khăn và lần đầu tiên kể từ khi chào đời, nó đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại vào ngày 19 tháng 12.

Token đã giảm xuống còn 0,894 đô la và tại thời điểm viết bài, FTT đã phục hồi một chút lên 0,9 đô la nhưng vẫn giảm hơn 3% trong ngày. Xếp hạng vốn hóa thị trường của FTT không được áp dụng vì người triển khai hợp đồng của dự án đã mở khóa các FTT bị khóa vào tháng trước. Các trang web tổng hợp vốn hóa thị trường như Coingecko không xếp hạng vốn hóa FTT trong số hàng ngàn tài sản tiền điện tử khác được liệt kê.

Khối lượng giao dịch FTT đã giảm đi rất nhiều kể từ khi FTX sụp đổ và hiện tại, giao dịch FTT sôi động nhất đang diễn ra trên Binance, Kucoin và Sushiswap. Mặc dù FTT đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ 1 đô la, nó vẫn hợp nhất ngay bên dưới khu vực đó.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: 

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo NewsbitcoinSource link