Fantom tài trợ dự án hệ sinh thái bằng một phần phí FTM bị đốt

Fantom tài trợ dự án hệ sinh thái bằng một phần phí FTM bị đốt

Fantom đã tung ra một sản phẩm kho tiền phi tập trung để tài trợ cho các dự án và ứng dụng xây dựng trên blockchain của mình.

Được gọi là Ecosystem Vault, dự án là một quỹ on-chain được tài trợ bằng 10% phí giao dịch trên Fantom và được kiểm soát bởi cộng đồng. Sáng kiến ​​này được thực hiện bằng cách giảm tỷ lệ đốt của FTM và chuyển 10% vào kho tiền.

“Vault đại diện cho một cơ hội quý giá để các dự án đảm bảo tài trợ trong nỗ lực xây dựng các dApp sáng tạo trên Fantom. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng Fantom gắn kết và định hình tương lai của nền tảng thông qua các quyết định tài trợ của họ.”

Đốt token có nghĩa là loại bỏ tiền xu khỏi nguồn cung cấp tiền điện tử tổng thể bằng cách gửi các mã thông báo đó đến ví chỉ có thể nhận chúng.

Mọi đề xuất phải nhận được ít nhất 55% sự chấp thuận từ cộng đồng để được tài trợ, với ít nhất 55% staker FTM tham dự. Đối với lần ra mắt đầu tiên của Vault, sẽ chỉ có năm dự án nhận được khoản thanh toán bất kỳ lúc nào.

Các khoản thanh toán ban đầu sẽ được thực hiện thủ công thông qua Fantom Foundation, sử dụng các công cụ như LlamaPay.

Các nhà phát triển cho biết các thành viên cộng đồng phải thiết lập thanh toán nhiều đợt để đảm bảo các nhà sáng lập dự án được khuyến khích làm việc liên tục, thay vì nhận tất cả các khoản thanh toán cùng một lúc và có thể suy giảm sự tập trung cho dự án.

Vào thời điểm viết bài, token gốc FTM đang giao dịch ở mức 0,3 đô la và tăng 1% trong ngày.

Fantom tài trợ dự án hệ sinh thái bằng một phần phí FTM bị đốt

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: 

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Tin cùng chuyên mục

Genesis hiện đang nợ 5,1 tỷ đô la – Điều gì tiếp theo cho các Chủ nợ?

Genesis hiện đang nợ 5,1 tỷ đô la – Điều gì tiếp theo cho các Chủ nợ?

Công ty cho vay tiền điện tử Genesis đang nợ 5,1 tỷ đô la trong những tuần sau khi đóng băng việc rút tiền vào tháng 11 năm ngoái, theo tài liệu của tòa án phá sản. Công ty hiện nợ 50 chủ nợ hàng đầu hơn 3,5 tỷ đô la.
Trong kiến ​​nghị ngày đầu tiên tại Tòa án Phá sản Quận phía Nam New York, CEO Derar Islim đã cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng tài chính của Genesis đang trong quá trình tái cơ cấu.
Genesis đã trở thành công ty tiền điện tử mới nhất bị cuốn vào sự sụp đổ ngay


Hôm qua, lúc 15:11

BNB Chain thống trị dApp trong khi Ethereum dẫn đầu giao dịch NFT 2022

BNB Chain thống trị dApp trong khi Ethereum dẫn đầu giao dịch NFT 2022

Theo một báo cáo gần đây của DappRadar, BNB Chain đã triển khai số lượng dApp (ứng dụng phi tập trung) nhiều nhất trong suốt năm 2022 với 2.163 dApp, trong khi Ethereum xếp hạng đầu tiên về số lượng giao dịch NFT.
Với 21,2 triệu giao dịch, Ethereum trở thành nền tảng giao dịch NFT bận rộn nhất vào năm 2022, tiếp theo là WAX (WAXP) và Polygon (MATIC) ở vị trí thứ hai và thứ ba với lần lượt là 14,5 triệu và 13,3 triệu giao dịch. Trong khi đó, BNB Chain chỉ ghi nhận 1 triệu giao dịch NFT trong


Hôm qua, lúc 15:08

Top 10 cổ phiếu tiền điện tử bùng nổ trong tháng 1

Top 10 cổ phiếu tiền điện tử bùng nổ trong tháng 1

Giá Bitcoin cũng như thị trường tổng thể gia tăng đã đẩy giá cổ phiếu tiền điện tử lên cao hơn vào tháng 1.
Cổ phiếu và trái phiếu có nhiều động thái tích cực trong tháng 1 nhờ lạm phát hạ nhiệt, niềm tin mạnh mẽ của người dùng, cơ hội việc làm nhiều hơn và hy vọng lãi suất thấp hơn. Song song đó, thị trường sàn giao dịch giao ngay cũng hoạt động tốt không kém nhờ đợt tăng giá Bitcoin.
Giá BTC phục hồi đáng kể từ đầu năm, đến mức Bloomberg Intelligence đã công bố BTC đã là một trong những


Hôm qua, lúc 13:00

Đây là loạt hành vi trả thù Sam Bankman-Fried sau khi FTX sụp đổ

Đây là loạt hành vi trả thù Sam Bankman-Fried sau khi FTX sụp đổ

Các luật sư của Sam Bankman-Fried (SBF) báo cáo rằng ba người đàn ông đã lái xe đâm vào hàng rào kim loại bên ngoài ngôi nhà của cha mẹ ông ta ở California, một nỗ lực rõ ràng để tiếp cận nơi cựu CEO FTX đang bị quản thúc tại gia.
Gia đình của cựu CEO FTX gần đây đã thừa nhận trở thành mục tiêu của “sự giám sát gắt gao từ giới truyền thông, sự quấy rối” và thậm chí là các mối đe dọa về thể xác.
Sự cố an ninh
Sự sụp đổ khủng khiếp của FTX đã gây ra thiệt hại hàng tỷ đô la cho


Hôm qua, lúc 11:16

Digital Currency Group khẳng định tách biệt rõ ràng với Genesis

Digital Currency Group khẳng định tách biệt rõ ràng với Genesis

Digital Currency Group, công ty mẹ của cả Genesis và Grayscale, đã đưa ra một tuyên bố bình luận về việc Genesis nộp đơn xin phá sản tại Hoa Kỳ.
Số phận của DCG đã được đánh giá là chất xúc tác tiềm năng quan trọng cho sự sụt giảm hơn nữa của thị trường gấu tiền điện tử hiện tại. Tuy nhiên, có vẻ như tuyên bố của DCG đã làm giảm bớt lo ngại về sự cố Bitcoin sắp xảy ra do DCG có khả năng thanh lý tài sản.
DCG xác nhận rằng có sự tách biệt rõ ràng giữa DCG và Genesis.
“Genesis có đội


Hôm qua, lúc 10:30Source link