Ethereum ra mắt tính năng mới cho phép ví người dùng hoạt động như hợp đồng thông minh

Ethereum ra mắt tính năng mới cho phép ví người dùng hoạt động như hợp đồng thông minh

Ethereum mất ngưỡng 1,200 USD khi FTX đổi 5,000 ETH lấy BTCEthereum ra mắt tính năng mới cho phép ví người dùng hoạt động như hợp đồng thông minh

Ngoài sự biến động cực độ, thị trường tiền điện tử vẫn rất cạnh tranh.Sự cạnh tranh được diễn ra giữa các công ty trong giới tiền điện tử là trải nghiệm người dùng.

Tuy nhiên việc cạnh tranh khá lành mạnh để người dùng hưởng lợi từ trải nghiệm tốt nhất có thể. Ethereum ảnh hưởng nhiều nhất với quan điểm này.

Nhóm đằng sau blockchain Ethereum luôn đạt được tiến bộ trong phát triển các giải pháp và dịch vụ. Vào thứ Năm, ngày 2 tháng 3, họ công bố ra mắt “EntryPoint” , một tính năng hoạt động mới.

Đây là bản cập nhật cho phép ví người dùng hoạt động như hợp đồng thông minh.

Chức năng này dựa trên nguyên tắc trừu tượng hóa tài khoản. Bao gồm việc chuyển đổi các tài khoản thuộc sở hữu bên ngoài (EOA) thành các hợp đồng thông minh. Đây là một biện pháp hiện có thể khôi phục tài khoản Ethereum không thể truy cập được. Một tiến bộ lớn chắc chắn sẽ đơn giản hóa các hoạt động như thanh toán tự động trên blockchain.

Theo người quản lý, tính năng này còn đi xa hơn một chút, có thể được sử dụng như một phương thức khôi phục thay thế trên các tài khoản ví dựa trên Ethereum. 

4,6 tỷ đô Ethereum đã bị đốt kể từ Ethereum EIP 1559

Tin cùng chuyên mục

Thị trường đi ngang chờ buổi điều trần của Chủ tịch Fed

Thị trường đi ngang chờ buổi điều trần của Chủ tịch Fed

Giá tiền điện tử có thể xoay quanh lời khai trước Quốc hội của Chủ tịch Fed Jerome Powell trong tuần này. Trong phiên giao dịch hôm nay (7/3) giá các đồng tiền điện tử đa số đi ngang khi thị trường chuẩn bị cho buổi điều trần trước Quốc hội của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Jerome Powell vào thứ Ba và công bố dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ vào thứ Sáu. Bitcoin được giao dịch quanh mức 22.395 USD, giảm 4,8% so với 7 ngày qua theo dữ liệu của Coingecko. Trong khi Ether vẫn dạo quanh ngưỡng


Hôm qua, lúc 18:48

Vitalik Buterin “xả” số lượng lớn SHIK, ETH, MOPS và CULT: Bất ngờ với altcoin bật tăng 888%

Vitalik Buterin “xả” số lượng lớn SHIK, ETH, MOPS và CULT: Bất ngờ với altcoin bật tăng 888%

Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, một lần nữa gây xôn xao thị trường tiền điện tử với đợt bán tháo gần đây của mình.
Lần này, anh ấy đã bán rất nhiều token, bao gồm 500 nghìn tỷ SHIKAKU (SHIK) – số lượng này có thể được nhận trước đó từ các nhà phát triển. Thật không may, động thái bán tháo này đã tác động ngay lập tức đến giá SHIK, vốn đã giảm mạnh do thiếu thanh khoản trên thị trường. Điều đáng nói là con số 500 nghìn tỷ SHIK cũng là một nửa tổng cung của dự án Shikoku


Hôm qua, lúc 17:41

SOL sẽ là lựa chọn đúng đắn cho tháng 3 này?

SOL sẽ là lựa chọn đúng đắn cho tháng 3 này?

Hệ sinh thái Solana (SOL) đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày, “đá bay” các chain lớn khác như Ethereum (ETH) và Polygon (MATIC) .
Theo 1 tweet mới đây của Step Data Insights, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của Solana đã tăng lên 500.000, vượt mặt Ethereum và Polygon.
Động thái này được củng cố bởi các dữ liệu từ Token Terminal. Sau đợt tụt dốc không phanh do sự cố ngừng hoạt động nghiêm trọng vào ngày 26 tháng 2, số người dùng hoạt động hàng


Hôm qua, lúc 17:00

Fork Tornado Cash, Privacy Pools, được triển khai trên Testnet Optimism

Fork Tornado Cash, Privacy Pools, được triển khai trên Testnet Optimism

Privacy Pools, một dự án nghiên cứu mã nguồn mở và là người kế thừa của Tornado Cash, đã được triển khai trên testnet của hệ thống mở rộng layer-2 Optimism vào cuối tuần vừa qua.
Giống như Tornado Cash, Privacy Pools cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ẩn danh. Nhưng, sự khác biệt giữa hai công cụ này bắt nguồn từ cách Privacy Pools sử dụng thuật toán zero-knowledge để chứng minh rằng tiền trong các giao dịch ẩn danh không liên quan đến hoạt động tội phạm.
Vào tháng 8 năm 2022,


Hôm qua, lúc 15:45

Uniswap cung cấp quyền truy cập sớm vào ví di động sau khi bị Apple App Store gây khó dễ

Uniswap cung cấp quyền truy cập sớm vào ví di động sau khi bị Apple App Store gây khó dễ

Những ngày gần đây, Uniswap Labs gặp nhiều trở ngại với Apple App Store về việc phát hành ví di động của mình, dù phiên bản ban đầu của họ đã được cấp phép vào tháng 10.
Ngày phát hành ví di động Uniswap trong tình trạng lấp lửng khi App Store trì hoãn ra mắt
App Store bị cáo buộc chặn ví mã nguồn mở, tự quản lý phi tập trung của Uniswap mặc dù họ đã vượt qua Apple TestFlight. Điều này khiến thời gian phát hành đã bị trì hoãn trong nhiều tuần.
1/ Introducing the Uniswap mobile wallet
A


Hôm qua, lúc 15:03Source link