Dự đoán giá Bitcoin, ETH, XRP: Sẵn sàng cho biến động

Giá Bitcoin bắt đầu tuần mới bằng động thái giảm. Điều này sẽ cho phép các nhà tạo lập thị trường thu thập thanh khoản sell-stop (dừng bán) rất được mong đợi. Tiến triển như vậy cực kỳ quan trọng vì nó có thể đặt nền tảng cho đợt phục hồi sắp tới của BTC và trên toàn thị trường altcoin.

Bitcoin gợi ý về biến động

Bitcoin tạo mức thấp tương đương tại 19.511 đô la, cũng trùng với mức thấp nhất vào tháng 8, khiến nó trở thành một mức cực kỳ quan trọng cần phải theo dõi. Quét qua rào cản nói trên có thể cung cấp tín hiệu mua cho một đợt tăng giá, chủ yếu sẽ được thúc đẩy bởi động thái đảo chiều về giá trung bình sau khi giảm 10%.

Trong trường hợp như vậy, các nhà đầu tư có thể mong BTC tăng đến 20.692 đô la, là điểm giữa của phạm vi 21.874 đến 19.511 đô la. Xóa bỏ rào cản này sẽ dẫn đến quét qua mức 21.874 đô la.

Dự đoán giá Bitcoin, ETH, XRP: Sẵn sàng cho biến động

Biểu đồ giá BTC 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Mặc dù mọi thứ có vẻ hứa hẹn đối với giá Bitcoin, nhưng đóng nến hàng ngày dưới 19.511 đô la dự kiến sẽ vô hiệu kịch bản nói trên. Tiến triển này cũng sẽ làm vô hiệu luận điểm tăng giá và tiếp tục trượt xuống 18.752 đô la.

ETH đưa ra các tín hiệu giảm

ETH theo sau Bitcoin và đang cố gắng phá vỡ dưới mức Fib thoái lui 50% tại 1.563 đô la. Nếu thành công, nó sẽ xác nhận breakout giảm giá và kích hoạt động thái giảm nhẹ xuống 1.531 đô la.

Tùy thuộc vào áp lực bán, altcoin lớn nhất về vốn hóa có thể chạm mức 1.505 đô la và lấp đầy vùng mất cân bằng kéo dài từ 1.471 đến 1.454 đô la.

Dự đoán giá Bitcoin, ETH, XRP: Sẵn sàng cho biến động

Biểu đồ giá ETH 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Mặt khác, nếu giá lật đỉnh phạm vi tại 1.706 đô la thành sàn hỗ trợ, luận điểm giảm sẽ bị vô hiệu. Tiến triển này có thể đẩy ETH quay trở lại 1.730 đô la và trong một số trường hợp là 1.800 đô la.

XRP sẵn sàng thực hiện động thái lớn

Giá XRP đã tạo ra 3 đáy cao hơn riêng biệt và 5 đỉnh tương đương ở mức 0,381 đô la kể từ ngày 13/6. Nối các đường xu hướng với những swing point này cho thấy tam giác tăng dần. Theo đó, nó dự báo mức tăng 25%, được xác định bằng cách cộng khoảng cách giữa swing high đầu tiên và swing low vào điểm breakout tại 0,381 đô la.

Tuy nhiên, hành trình về phía bắc sẽ gặp rào cản 0,439 đô la. Xóa bỏ mức này dự kiến đặt ra mục tiêu tại 0,477 đô la.

Dự đoán giá Bitcoin, ETH, XRP: Sẵn sàng cho biến động

Biểu đồ giá XRP 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Bất kể triển vọng tăng giá như thế nào, các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho động thái quét qua các mức thấp của ngày 29/8 tại 0,318 đô la. Tuy nhiên, lật mức này và thiết lập đáy thấp hơn mà không phục hồi trở lại sẽ vô hiệu luận điểm tăng đối với XRP.

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo FXStreetSource link