Điều gì sẽ giúp DOGE đi lên mặt trăng?

Điều gì sẽ giúp DOGE đi lên mặt trăng?

Trong một vòng thảo luận về yếu tố kích hoạt tăng giá cho Dogecoin trên Twitter, chủ đề đốt DOGE – được minh họa bởi đối thủ cạnh tranh SHIB – đã đưa ra.

Khả năng triển khai một cơ chế tương tự cho Dogecoin đã được thảo luận trước đó và ý tưởng này đã bị bác bỏ, nhưng một trong những người tham gia cuộc thảo luận vẫn hỏi trực tiếp đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, về quyết định đốt DOGE và anh ấy đã trả lời rằng mọi người hãy đốt hết coin của mình trước tiên, và sau đó DOGE “lên mặt trăng”.

Điều gì sẽ giúp DOGE đi lên mặt trăng?

Nguồn: Twitter

Tất nhiên, anh ấy khẳng định đây chỉ là câu nói đùa, vì anh được biết đến là người hay nhận xét một cách mỉa mai.

Có vẻ như Billy Markus một lần nữa nói rõ với đội quân Doge rằng DOGE sẽ không đi theo con đường của SHIB và không có cơ chế đốt nào được nhóm dự án xem xét – ít nhất cho đến hiện tại là chưa.

Đồng thời, nhìn vào tấm gương của Shiba Inu, có thể nói rằng đốt thực sự không phải là thuốc chữa bách bệnh cho lạm phát cao. Nếu chúng ta tin vào dữ liệu từ cổng thông tin Shibburn, trong tuần trước, tổng cộng 750 triệu SHIB đã bị đốt cháy so với nguồn cung trị giá hàng nghìn tỷ đô la của token thì thật là nực cười.

Trong khi đó, tổng số DOGE hiện có là 132,67 tỷ coin, trong khi tổng cung của SHIB là gần 550 nghìn tỷ. Hơn nữa, vốn hóa của Dogecoin cao hơn 3 tỷ đô la (gần 50%) so với tổng vốn hóa của Shiba Inu.

Tất nhiên, với rất nhiều token, vẫn khó có thể tưởng tượng rằng DOGE sẽ có giá trị 1 đô la vì nó tương đương với mức vốn hóa 130 tỷ đô la. Tuy nhiên, nên nhớ rằng memecoin này đã đạt 0,73 đô la vào khoảng một năm rưỡi trước.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Annie

Theo U.todaySource link