Đây là cách một trader biến 42 đô la thành 1,55 triệu đô la chỉ trong 16 ngày


Khi mạng Solana tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng tiền điện tử, các trader đang đổ vốn đầu tư vào một số memecoin.

Nền tảng phân tích blockchain Lookonchain tiết lộ trong một tweet rằng một trader tiền điện tử có thể kiếm được khoảng 1,55 triệu đô la lợi nhuận từ khoản đầu tư 42 đô la vào Silly Dragon (SILLY), một memecoin trên mạng Solana.

Biến 42 đô la thành 1,55 triệu đô la

Theo Lookonchain, trader bắt đầu với 1,5 SOL trị giá 92 USD. Sau khi nhận được số tiền này vào ngày 5 tháng 12, trader đã chi 0,7 SOL trị giá 42 USD để mua 20,5 triệu SILLY.

Hai tuần sau, giá SILLY tăng vọt và trader bắt đầu bán để kiếm lời. Tại thời điểm viết bài, họ đã bán hơn 16,4 triệu SILLY để lấy hơn 600.000 USDC. Trader còn lại khoảng 4,1 triệu SILLY được lưu trữ trong hai ví.

SILLY đã nổi lên như một trong những người chơi mới trong không gian memecoin với lợi nhuận đáng kể. Một con rồng nhỏ trong trang phục Halloween của Anatoly Ykovenko, đồng sáng lập Solana Labs, đã truyền cảm hứng cho token. Ykovenko đã giới thiệu nhân vật này, được đặt theo tên của năm rồng 2024, trong hội nghị Solana Breakpoint một tháng trước.

Trong vòng hai ngày sau khi ra mắt vào ngày 5 tháng 12, SILLY đã tăng 900%, đưa vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch của nó lần lượt lên trên 10 triệu USD và 34 triệu USD.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Annie

Theo CryptobrìeingSource link