Công ty du lịch Mỹ chấp nhận SHIB trong thanh toán

Công ty du lịch Mỹ chấp nhận SHIB trong thanh toán

Công ty du lịch Mỹ chấp nhận SHIB trong thanh toánCông ty du lịch Mỹ chấp nhận SHIB trong thanh toán

Shiba Inu (SHIB) đã nổi lên như một trong những đồng meme thành công nhất, nó cạnh tranh trực tiếp với Dogecoin (DOGE), đội ngũ đứng sau SHIB đã làm việc không ngừng cho các dự án khác nhau cho cộng đồng.

Đội ngũ Shiba Inu khá nổi tiếng về các mối hợp tác và quan hệ đối tác rộng rãi. Điều này cho phép chủ sở hữu SHIB thanh toán cho các dịch vụ khác nhau bằng đồng meme của mình.

Theo thông tin chi tiết mới nhất từ ​​BitPay, nền tảng thanh toán này đã hợp tác với Xeni, một công ty du lịch B2B dựa trên blockchain.

️ Traveling just got easier with @xenitravel and #BitPay!

Xeni is a blockchain-based B2B travel selling platform, now integrated with BitPay.

Allowing users to accept crypto payments for commercial flights, hotels, car rentals, and activities https://t.co/9JKh9l5aO0

— BitPay (@BitPay) March 30, 2023

Nhờ quan hệ đối tác mới với BitPay và Xeni, những người nắm giữ Shiba Inu có thể thanh toán cho các dịch vụ của họ bằng SHIB.

Chủ sở hữu SHIB có thể thanh toán cho các chuyến bay thương mại, khách sạn, thuê xe và các hoạt động khác bằng SHIB.

Ngoài SHIB, nền tảng này cũng sẽ chấp nhận các loại tiền điện tử khác, bao gồm ethereum, dogecoin, bitcoin cash, litecoin, XRP, v.v.

Trong tuần qua SHIB không có đà tăng nào đáng chú ý nếu so với các altcoin nổi bật khác như XRP và ADA. Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0.00001094 USD, với mức tăng 2.4% so với 24 giờ qua theo Coingecko.

biểu đồ giá SHIBCông ty du lịch Mỹ chấp nhận SHIB trong thanh toán

Xem thêm: Sàn giao dịch hàng đầu Nhật Bản niêm yết SHIBSource link