CoinEx Charity quyên góp sách trên phạm vi toàn thế giới: 10.000 cuốn sách được quyên góp trên 11 quốc gia

CoinEx Charity quyên góp sách trên phạm vi toàn thế giới: 10.000 cuốn sách được quyên góp trên 11 quốc gia

CoinEx Charity quyên góp sách trên phạm vi toàn thế giới: 10.000 cuốn sách được quyên góp trên 11 quốc gia

Vào ngày 26/5/2022, hoạt động quyên góp sách từ thiện trên toàn thế giới của CoinEx đã bắt đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trong chiến dịch toàn cầu được tài trợ bởi Quỹ từ thiện trị giá lên đến hàng triệu đô la Mỹ của CoinEx, tổ chức đã xây dựng các góc đọc sách từ thiện cho 18 trường học ở 11 quốc gia và tặng 11.243 cuốn sách trị giá khoảng 80.000 USD.

Hầu hết trẻ em ở các vùng sâu, vùng xa, khu vực nghèo đói trên thế giới không được tiếp cận đầy đủ với các nguồn tài liệu, sách vở và tụt hậu so với các bạn sống ở thành phố về cả khối lượng, thời lượng và tần suất đọc sách ngoại khóa. Chiến dịch quyên góp sách trên toàn thế giới của CoinEx Charity nhằm cung cấp nguồn sách dồi dào và các giá sách cho những trường học nghèo hoặc trung tâm hoạt động dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở mọi nơi, với mục đích cao đẹp là thu hẹp khoảng cách về trình độ học vấn của trẻ em và xây dựng các góc đọc sách từ thiện.

CoinEx Charity quyên góp sách trên phạm vi toàn thế giới: 10.000 cuốn sách được quyên góp trên 11 quốc giaQuỹ từ thiện của CoinEx tại Venezuela

Trao quyền giáo dục cho trẻ em thông qua đọc sách

Bị ảnh hưởng bởi các cuộc xung đột quân sự, trẻ em ở Syria từ lâu đã phải chịu cảnh thiếu thốn các nguồn học tập; các trường học ở những vùng sâu vùng xa ở Venezuela phải đối mặt với hàng tá điều kiện khó khăn; ở Brazil, Projeto Ajudador – một tổ chức cứu trợ – đã nhận hơn 100 trẻ em vô gia cư.

Trong khi đó, các trại trẻ mồ côi ở nhiều nước cần được tài trợ. “Đói kiến thức, đói đọc sách” đã trở thành một vấn đề cấp bách trên khắp hành tinh. Sau khi nhận thức được những thách thức đó, Tổ chức từ thiện CoinEx – CoinEx Charity đã ngay lập tức tổ chức chiến dịch toàn cầu kéo dài một tháng và chuyển giao những cuốn sách hoàn toàn mới cho 8.123 trẻ em trên 11 quốc gia, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Nigeria, Brazil, Hàn Quốc, Venezuela và Ấn Độ.

CoinEx Charity quyên góp sách trên phạm vi toàn thế giới: 10.000 cuốn sách được quyên góp trên 11 quốc giaQuỹ từ thiện của CoinEx tại Brazil

Tổ chức từ thiện CoinEx cho biết: “Bằng cách quyên góp và xây dựng các góc sách, chúng tôi đã giúp trẻ em phát triển sở thích đọc và thói quen học tập tốt từ thời thơ ấu, điều cần thiết để cải thiện khả năng đọc viết. Chúng tôi đã giúp trẻ em hiểu thế giới xung quanh và cho chúng thấy điều gì đúng, điều gì sai bằng cách đưa cho chúng những cuốn sách phù hợp, cho phép chúng nuôi dưỡng đạo đức và các giá trị phù hợp.”

CoinEx Charity quyên góp sách trên phạm vi toàn thế giới: 10.000 cuốn sách được quyên góp trên 11 quốc giaQuỹ từ thiện của CoinEx tại Hàn Quốc

Trong chiến dịch, CoinEx Charity đã quyên góp hơn 10.000 cuốn sách cho các trường học địa phương, giúp mở rộng bộ sưu tập sách có sẵn trong thư viện của họ. Chiến dịch đã giúp các trường học nghèo xây dựng môi trường đọc sách tự do, độc lập và cung cấp cho học sinh địa phương những tài liệu đọc chất lượng. Hơn nữa, quỹ cũng tổ chức các sự kiện đọc sách trong lớp học để trang bị cho trẻ em thói quen đọc sách tốt. Điều này sẽ giúp trẻ hiểu rõ hơn về bản thân và thế giới, đồng thời giúp trẻ thích nghi tốt hơn với xã hội khi lớn lên.

Hành trình từ thiện được thúc đẩy từ tình yêu thương

Kể từ khi thành lập, CoinEx Charity đã giới thiệu quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô la để theo đuổi sứ mệnh của mình: “Thông qua blockchain, làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn”.

Trong nhiều tháng, quỹ đã tổ chức nhiều sự kiện từ thiện trên toàn thế giới, bao gồm các hoạt động xóa đói, giảm nghèo và quyên góp giáo dục. Thông qua chiến dịch toàn cầu này, CoinEx Charity đã tặng nhiều tài liệu học tập khác nhau cho các trường học ở 11 quốc gia và xây dựng các góc đọc sách mới nhằm đóng góp vào sự tiến bộ của giáo dục toàn cầu và mang lại niềm hi vọng cho cuộc sống trong tương lại của trẻ em.

CoinEx Charity quyên góp sách trên phạm vi toàn thế giới: 10.000 cuốn sách được quyên góp trên 11 quốc giaQuỹ từ thiện của CoinEx tại Ấn Độ

Chiến dịch quyên góp sách trên toàn thế giới của CoinEx Charity hi vọng sẽ chuyển tải tình yêu thương đến hàng nghìn trẻ em nghèo và tạo ra hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn, điều này tiếp tục truyền cảm hứng cho CoinEx Charity tiếp tục cam kết với giáo dục từ thiện.

Chiến dịch đã gieo mầm tri thức và tiếp cận hàng chục trường học ở các khu vực kém phát triển, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Brazil, Venezuela, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, v.v.

Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu ban đầu của mình thông qua hoạt động từ thiện và thực hiện nhiều trách nhiệm xã hội hơn thông qua phúc lợi công cộng. Tổ chức sẽ khuyến khích nhiều người có tấm lòng hảo tâm và các tổ chức từ thiện khác trên khắp thế giới tham gia vào sự nghiệp giáo dục từ thiện và đóng góp vào việc cải thiện giáo dục của trẻ em.

Về CoinEx

CoinEx là sàn thuộc top các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 2017 bởi CEO Haipo Yang. CoinEx không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch mà còn là một hệ sinh thái phong phú gồm: pool khai thác ViaBTC, ví tiền tiền điện tử ViaWallet, sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, chuỗi hợp đồng thông minh, và mới đây nhất là quỹ từ thiện – CoinEx Charity.

Bên cạnh đó, với sự phát triển và nỗ lực không ngừng, CoinEx đã thay đổi phương châm của sàn thành “giúp việc giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn” để biến CoinEx thành một nơi đáp ứng được nhu cầu của các nhà giao dịch chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như các trader kỳ cựu.

Ngoài ra, khi toàn thị trường bước vào giai đoạn giảm giá dài hạn, sàn giao dịch đã hiểu được tâm lý muốn kiếm tiền trong thị trường gấu của người dùng để cho ra mắt một số tính năng nhằm giúp “đánh Future” dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy


Source link