Coinbase tạm dừng giao dịch Binance USD (BUSD)

Coinbase tạm dừng giao dịch Binance USD (BUSD)

Coinbase tạm dừng giao dịch Binance USD (BUSD)Coinbase tạm dừng giao dịch Binance USD (BUSD)

Trong một tweet mới đây Coinbase cho biết họ đang có kế hoạch tạm dừng giao dịch Binance USD (BUSD).

“Chúng tôi đang có kế hoạch tạm dừng giao dịch Binance USD (BUSD), giao dịch sẽ bị đình chỉ vào ngày 13 tháng 3 năm 2023”, Coinbase cho biết.

We regularly monitor the assets on our exchange to ensure they meet our listing standards. Based on our most recent reviews, Coinbase will suspend trading for Binance USD (BUSD) on March 13, 2023, on or around 12pm ET.

— Coinbase Assets (@CoinbaseAssets) February 27, 2023

Coinbase chưa đưa ra lý do chính xác của việc dừng giao dịch BUSD. Coinbase chỉ cho biết họ thường xuyên theo dõi các tài sản tiền điện tử trên sàn để đảm bảo rằng chúng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn niêm yết.

Tweet cũng tiết lộ rằng giao dịch sẽ bị tạm dừng trên Coinbase.com đối với cả giao dịch đơn giản và nâng cao, Coinbase Pro, Coinbase Exchange và Prime. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã nói rõ rằng “BUSD sẽ vẫn có thể truy cập được và người dùng có thể rút tiền bất cứ lúc nào”.

Cả Binance và BUSD đang trải qua thời kỳ khó khăn do sự giám sát chặt chẽ của SEC đối với nhà phát hành stablecoin Paxos.

Xem thêm: Paxos và SEC tham gia thảo luận về BUSD Stablecoin

Paxos đã được yêu cầu ngừng phát hành BUSD và stablecoin BUSD bắt đầu trượt khỏi mức cố định của nó. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, BUSD đã lấy lại được mức cố định. Vốn hóa thị trường của BUSD cũng đã giảm gần đây do các vấn đề pháp lý đang diễn ra xung quanh Binance.

Tin cùng chuyên mục

STEPN sẽ ra mắt bộ tính năng mới trong thời gian tới

STEPN sẽ ra mắt bộ tính năng mới trong thời gian tới

Shiti Manghani, Giám đốc vận hành của Stepn cho biết dự án sẽ sớm ra mắt các tính năng mới trong thời gian tới. Stepn , một tựa game move to earn đình đám 1 thời đang có kế hoạch ra mắt một bộ tính năng mới bao gồm hệ thống thành tích và huy hiệu. Trong 1 cuộc phỏng vấn với Decrypt , COO của Stepn Shiti Manghani nói rằng nếu “GMT là trung tâm của hệ sinh thái, chúng tôi muốn tăng thêm giá trị và thu lại giá trị cho GMT thông qua tất cả các sản phẩm của mình.” Shiti Manghan cho biết


7 giờ 49 phút trước

Chainlink ra mắt nền tảng dành riêng cho developer

Chainlink ra mắt nền tảng dành riêng cho developer

Chainlink đã ra mắt một nền tảng dành riêng cho các nhà phát triển mới có tên là Functions. Mạng Oracle phi tập trung, Chainlink, đã ra mắt nền tảng dành cho các nhà phát triển mới có tên là Functions, để giúp kết nối các ứng dụng phi tập trung (dApp) với các ứng dụng web truyền thống một cách liền mạch. Nền tảng này hiện đã có bản beta trên các mạng thử nghiệm Ethereum Sepolia và Polygon Mumbai. Mạng Oracle phi tập trung của Chainlink được thiết kế để cho phép các ứng dụng và hợp đồng thông


Hôm qua, lúc 23:59

Các nhà phát triển Aptos chuẩn bị xả 45 triệu đô la token APT

Các nhà phát triển Aptos chuẩn bị xả 45 triệu đô la token APT

Theo báo cáo, các nhà phát triển Aptos – nền tảng quản lý chuỗi cung ứng dựa trên blockchain, có thể chuẩn bị xả số token APT trị giá 45 triệu đô la.
Nhà phân tích tại Light Crypto đã viết rằng ví của nhóm phát triển Aptos đã bắt đầu chuyển 20 triệu đô la đến Binance trong 1 giờ qua. Light Crypto nói thêm rằng vẫn còn 1 tỷ đô la hàng tồn kho trong ví.
and the nail in the coffin – the Aptos team has split another ~$45mm in spot to sell.
The rest of this has written itself


Hôm qua, lúc 21:26

Chuỗi khối Klaytn sẽ tập trung tăng nhu cầu cho token KLAY vào năm 2023

Chuỗi khối Klaytn sẽ tập trung tăng nhu cầu cho token KLAY vào năm 2023

Klaytn dự định thiết lập KLAY như một tài sản giảm phát và cung cấp nhiều công cụ hơn cho các nhà phát triển có ý định tung sản phẩm trên mạng. Klaytn, một nền tảng blockchain công khai được phát triển bởi gã khổng lồ internet Hàn Quốc Kakao Corp , đã thông qua một đề xuất quản trị để đốt cháy gần 50% nguồn cung – một động thái góp phần làm cho KLAY trở nên có giá trị hơn. Trong lộ trình, Klaytn sẽ xác định các dịch vụ cơ sở hạ tầng tiền điện tử quan trọng, chẳng hạn như các oracle phi tập


Hôm qua, lúc 21:19

Solana sẽ cải thiện việc nâng cấp mạng để cải thiện tính ổn định

Solana sẽ cải thiện việc nâng cấp mạng để cải thiện tính ổn định

Đồng sáng lập Solana cho biết bản cập nhật mạng 1.14 vào tuần trước làm dấy lên lo ngại về việc duy trì sự ổn định trong các bản cập nhật lớn. Solana Labs sẽ cải thiện quy trình nâng cấp phần mềm của mình để đảm bảo độ tin cậy và thời gian hoạt động của mạng, đồng sáng lập Anatoly Yakovenko cho biết . Yakovenko nói: “Việc cung cấp một mạng nhanh, đáng tin cậy và có thể mở rộng để hướng tới phi tập trung vẫn là ưu tiên hàng đầu. Các vấn đề xung quanh bản cập nhật mạng 1.14 vào tuần trước


Hôm qua, lúc 21:08Source link