Có thể đốt BONK qua điện thoại Solana – Giá SOL tăng 40% trong tuần

Có thể đốt BONK qua điện thoại Solana – Giá SOL tăng 40% trong tuần

Lô điện thoại Solana đầu tiên mang tên Saga đã được chuyển đến tay những khách hàng đầu tiên. Đúng như dự đoán, nó là một điện thoại thông minh hoàn toàn tương thích với Android và có các tính năng bổ sung để tương tác với blockchain Solana. Như vậy, có khả năng Saga sẽ làm được nhiều hơn những gì đã được công bố khi nói đến BONK. Trong khi đó, tài khoản Solana Mobile chính thức đã gợi ý về tính năng đốt.

Ngoài khả năng đốt token Bonk Inu thông qua điện thoại của Solana, tài khoản Twitter chính thức cũng ám chỉ mua Saga để nhận được meme token này.

Bonk Inu và tính năng đốt BONK

Bonk Inu (BONK) là một memecoin mới, tiếp bước Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE), nhưng điểm khác biệt ở đây là nó hoạt động trên Solana. Trong khi sự cường điệu xoay quanh dự án này trỗi dậy không quá một tuần trước, giá tăng 5,351%. Đồng thời, nó đang được nhiều dự án trên Solana tích cực quảng bá và thậm chí cả các tài khoản blockchain chính thức.

Giống như Shiba Inu, BONK có nguồn cung token cực kỳ lớn là 99,185 nghìn tỷ và được đề xuất đốt để kích thích tăng giá.

Cho đến nay, đã đốt 815 tỷ BONK, hơn một nửa trong đó được dự tính cho bộ sưu tập NFT phổ biến nhất của Solana, team DeGods. Tuy nhiên, team DeGods đã chuyển sang các blockchain khác sau khi không đạt được thỏa thuận với Solana và team Bonk Inu đã phản ứng bằng cách đốt BONK của họ.

SOL tăng 34% trong tuần nhưng sắp cạn kiệt?

Trong một động thái hơi đáng ngạc nhiên, giá của SOL bùng nổ suốt tuần qua, khiến phe gấu phải phòng thủ.

Mức hỗ trợ chính: 9,5 đô la.

Mức kháng cự chính: 15 đô la.

Sau khi rơi xuống lãnh thổ một chữ số (gần 8 đô la), SOL dường như được dự đoán trên đà giảm giá. Tuy nhiên, xu hướng này đã bị gián đoạn vào thứ 2 và đột ngột tăng cao hơn sau khi tìm thấy hỗ trợ tốt ở mức 9,5 đô la. Theo đó, altcoin gốc của Solana đóng 7 ngày qua với mức tăng giá 40%. Mức kháng cự được tìm thấy lúc này là 15 đô la sau khi chạm đến 14 đô la trong đợt tăng giá gần đây nhất.

Có thể đốt BONK qua điện thoại Solana – Giá SOL tăng 40% trong tuần

Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch: Khối lượng bùng nổ vào thứ 2 và duy trì ở mức cao cho đến thứ 4. Hôm nay, khối lượng giao dịch mở trong màu đỏ và giá đang giảm. Như vậy, không loại trừ rủi ro pullback.

RSI: RSI hàng ngày di chuyển nhanh chóng trên 50 điểm và đạt gần 60 điểm. Nếu phe bò duy trì mức trên 50, xu hướng có thể chuyển sang tăng.

MACD: Chỉ báo MACD hàng ngày đã hoàn thành một bullish cross (giao cắt tăng giá) vào thứ 2 và biểu đồ tiếp tục tạo ra các đỉnh cao hơn. Miễn là điều này không thay đổi, triển vọng sẽ vẫn tích cực.

Có thể đốt BONK qua điện thoại Solana – Giá SOL tăng 40% trong tuần

Nguồn: TradingView

Xu hướng cho SOL hiện đang tăng nhẹ, nhưng người mua phải vượt qua mức 15 đô la để xác nhận điều đó.

Dự đoán ngắn hạn về giá SOL

Tại thời điểm này, thách thức lớn nhất đối với SOL là vượt qua mức kháng cự 15 đô la. Điều đó sẽ xác nhận thay đổi xu hướng và chuyển thành tăng giá. Tuy nhiên, ngay cả khi SOL không làm được như vậy, miễn là người mua duy trì mức giá hai con số, đó vẫn có thể được coi là một chiến thắng đáng kể đối với họ.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin:

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AZCoin NewsSource link