Chuyên gia tiền điện tử: “BTC có thể sắp chạm đáy”

Chuyên gia tiền điện tử: “BTC có thể sắp chạm đáy”

Khi Bitcoin vật lộn quanh mức 20.000 đô la, nhà tư vấn tiền điện tử tại sàn giao dịch eToro, Glen Goodman, đã nói rằng BTC có thể sắp chạm đáy trước khi tăng trở lại. 

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 13 tháng 7, Goodman nói rằng các bài báo tiêu cực hiện tại từ các nền tảng truyền thông cho thấy Bitcoin đã gần chạm đáy. 

Tuy nhiên, chuyên gia tư vấn cho rằng nhà đầu tư không nên kỳ vọng vào một đợt tăng ngay lập tức khi đã gần chạm đáy. 

“Khi bạn bắt đầu thấy các bài báo nói rằng Bitcoin đã chết, thị trường tiền điện tử đã kết thúc, bạn có thể suy luận rằng chúng ta đang ở gần đáy.” Goodman nói. 

Theo Goodman, biến động giá Bitcoin hiện tại không có gì mới và đã phản ánh xu hướng  trong lịch sử.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng sau khi công bố số liệu lạm phát của Mỹ tăng vọt lên 9,1%. Bitcoin đã xóa sổ khoảng 15 tỷ đô la vốn hóa thị trường trong vòng mười phút sau khi công bố báo cáo CPI. 

Tin cùng chuyên mục

ECB gợi ý về lệnh cấm tiền điện tử PoW vào năm 2025

ECB gợi ý về lệnh cấm tiền điện tử PoW vào năm 2025

Theo bản tin nghiên cứu được xuất bản vào tháng 7, Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) cho rằng ngành khai thác PoW gây ra rủi ro biến đổi khí hậu nghiêm trọng.
Đúng như dự đoán, báo cáo đã đề cập cụ thể đến Bitcoin. Đồng thời, nó cũng đặt ra vấn đề với Ethereum, mặc dù mạng đang chuyển đổi sang cơ chế đồng thuận PoS.
Các nhà nghiên cứu đã tổng hợp dữ liệu ước tính lượng khí thải carbon từ các token này và đánh giá xem liệu chúng có làm suy yếu cam kết của EU trong việc chống lại biến đổi


Hôm nay, lúc 06:07

Giới đầu tư Trung Quốc đang chờ “mua dip” ở mức k – Chi phí sản xuất 1BTC giảm còn k

Giới đầu tư Trung Quốc đang chờ “mua dip” ở mức $18k – Chi phí sản xuất 1BTC giảm còn $13k

Gã khổng lồ ngân hàng Mỹ JPMorgan ước tính chi phí sản xuất một Bitcoin giảm chỉ còn 13.000 đô la. Nguyên nhân chủ yếu là giảm lượng tiêu thụ điện.
Mức tiêu thụ điện giảm đáng kể là một tiến triển tích cực đối với Bitcoin khi các thợ đào hiện nay ít có khả năng thanh lý tài sản nắm giữ của họ vì mục đích xóa đòn bẩy.
Mặt khác, điều này mang lại điềm báo không tốt cho giá Bitcoin. JPMorgan tính toán giá trị nội tại của tiền điện tử này dựa trên chi phí sản xuất.
Vào tháng 5, ngân hàng lớn


Hôm qua, lúc 21:13

Chuyên gia tiền điện tử: “BTC có thể sắp chạm đáy”

Chuyên gia tiền điện tử: “BTC có thể sắp chạm đáy”

Khi Bitcoin vật lộn quanh mức 20.000 đô la, nhà tư vấn tiền điện tử tại sàn giao dịch eToro, Glen Goodman, đã nói rằng BTC có thể sắp chạm đáy trước khi tăng trở lại. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 13 tháng 7, Goodman nói rằng các bài báo tiêu cực hiện tại từ các nền tảng truyền thông cho thấy Bitcoin đã gần chạm đáy. Tuy nhiên, chuyên gia tư vấn cho rằng nhà đầu tư không nên kỳ vọng vào một đợt tăng ngay lập tức khi đã gần chạm đáy. “Khi bạn bắt đầu thấy các bài


Hôm qua, lúc 18:13

Các nhà đầu tư Trung Quốc có thể bắt đáy khi Bitcoin đạt 18.000 đô la

Các nhà đầu tư Trung Quốc có thể bắt đáy khi Bitcoin đạt 18.000 đô la

Một số nhà giao dịch và nhà đầu tư tin rằng vẫn có khả năng giảm giá đối với Bitcoin và Ethereum. Mức giảm 70% của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử có thể là chưa đủ đối với một số nhà đầu tư vì các nhà đầu tư nhỏ lẻ Trung Quốc tin rằng BTC có thể giảm xuống 18.000 đô la , 15.000 đô la và 10.000 đô la, theo WuBlockchain. Hơn 2.200 người đã tham gia bỏ phiếu, với 8% tin rằng Bitcoin sẽ giảm về 18.000 đô la và Ethereum sẽ giảm xuống 1.000 đô la trong tương lai gần. In a survey of more than


Hôm qua, lúc 17:46

Mối tương quan chặt chẽ của Bitcoin với cổ phiếu có thể kích hoạt mức giảm xuống $ 8.000

Mối tương quan chặt chẽ của Bitcoin với cổ phiếu có thể kích hoạt mức giảm xuống $ 8.000

Biểu đồ giá Bitcoin (BTC) trong vài tháng qua không phản ánh gì khác ngoài triển vọng giảm giá và tiền điện tử hàng đầu thị trường đã liên tục tạo ra các đáy thấp hơn kể từ khi phá vỡ ngưỡng $ 48.000 vào cuối tháng 3.
Biểu đồ Bitcoin và các mức hỗ trợ | Nguồn: TradingView
Chênh lệch giá giữa các mức hỗ trợ ngày càng rộng khi sự điều chỉnh tiếp tục làm mất đi niềm tin và khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư. Chẳng hạn mức hỗ trợ hiện tại quanh $ 19.000 cách xa mức hỗ trợ trước đó gần $ 10.000. Vì


Hôm qua, lúc 15:30


Source link