Cardano có nguy cơ biến thành cổ phiếu Penny nếu ADA mất hỗ trợ này

Giá Cardano (ADA) nhận thấy mối nguy hiểm đang nhanh chóng đến gần khi yếu tố giảm giá kỹ thuật ép giá về phía giảm. Nếu áp lực đó gia tăng, phe bò sẽ bị đẩy về gần $ 0,415. Một khi mức này bị phá vỡ, chỉ một mức an toàn nhỏ có thể kiềm chế ADA không bị lao dốc 80% và trong quá trình này, có khả năng Cardano bị hạ cấp thành cổ phiếu Penny.

Mối nguy hiểm đến từ Đường trung bình động đơn giản trong 55 ngày đang nhanh chóng tiến gần đến đỉnh của các cây nến hàng tuần và có vẻ như đã sẵn sàng cho một đợt giảm giá vào tuần này hoặc tuần sau. Trong khi đó, phe bò đã bị ép về phía mức hỗ trợ 0,415 đô la và một khi nó phá vỡ, thị trường có thể bắt đầu rung chuyển.

Giá ADA chỉ có 0,365 đô la – mức hỗ trợ S1 hàng tháng từ tháng 6 đến tháng 7 – để hỗ trợ giá cản trở bất kỳ đợt giảm mạnh nào. Không có thử nghiệm lịch sử thực tế nào được thực hiện, nó có vẻ như là một mức hỗ trợ yếu. Do đó, mạng lưới không có biện pháp ngăn cản quả cầu tuyết giảm giá lớn đang đến, và khi đó, giá ADA hoàn toàn có khả năng thua lỗ 80%.

Cardano có nguy cơ biến thành cổ phiếu Penny nếu ADA mất hỗ trợ này

Biểu đồ hàng tuần ADA/USD. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu $ 0,415 nhanh chóng cung cấp hỗ trợ để giá bật lên, kích hoạt sự quay trở lại $ 0,5 và lúc này, bò sẽ ép gấu về đường SMA 55 ngày. Nếu họ có thể thay đổi cục diện, giá có thể nhanh chóng lên tới $ 0,715. Đó sẽ là mức tăng 45% đáng hoan nghênh, chưa từng thấy trong một thời gian dài.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Annie

Theo Fxstreet


Source link