Các nhà phân tích chọn ra ba đồng coin mang lại lợi nhuận giống như Solana vào năm 2024


Solana là một trong những altcoin tốt nhất trong không gian tiền điện tử vì nó đã tăng hơn 600% so với mức thấp nhất vào tháng 12 năm 2022. Bạn đã bỏ lỡ Solana? Đừng lo lắng. Các nhà phân tích đã chọn ra ba đồng coin có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ như vậy vào năm 2024. Đó là Bitcoin, Meme Moguls và Stacks.

Các nhà phân tích dự báo giá Bitcoin (BTC) cho năm 2024

Crypto Rover, một nhà phân tích tiền điện tử với hơn 615 nghìn người theo dõi trên X, đã tham gia dự đoán giá Bitcoin. Nhà phân tích lưu ý rằng Bitcoin phải đối mặt với mức kháng cự lớn ở mức 44.300 USD.

Nếu giá Bitcoin có thể vượt qua mức kháng cự này, Crypto Rover lưu ý rằng nó sẽ tăng lên 46.000 USD. Ngoài ra, một nhà phân tích khác, Michael Van de Poppe đã coi việc phê duyệt Bitcoin ETF là một sự kiện quan trọng đối với tiền điện tử hàng đầu.

Trong khi đó, Matrix Port đã dự báo rằng SEC Hoa Kỳ sẽ bật đèn xanh cho Bitcoin ETF vào tháng 1 năm 2024. Công ty tiền điện tử tuyên bố rằng đây sẽ là một đợt tăng giá lớn, đưa Bitcoin lên 50.000 USD vào tháng 2 năm 2024.

Trong khi đó, Bitcoin đã dao động trong khoảng từ 40.766,45 USD đến 44.155,79 USD trong tuần qua. Phe bò hiện đang chuẩn bị kiểm tra lại mức 44.300 USD. Một breakout sẽ châm ngòi cho một cuộc biểu tình lên tới 46.000 USD.

Stacks (STX) tăng vọt sau những lời khen ngợi từ nhà đầu tư huyền thoại Tim Draper

Stacks (STX), token gốc của Stacks Network đã chứng kiến ​​giá trị tăng 27% vào thứ Tư. Sự gia tăng này theo sau một loạt nhận xét đáng khích lệ từ Tim Draper. Draper, trong một cuộc phỏng vấn với CoinBureau, đã bày tỏ sự nhiệt tình của mình: “Tôi khá hào hứng với Stacks”.

Trong khi đó, năm 2023 là một năm đáng chú ý đối với Stacks, đặc biệt là với việc ra mắt các dự án NFT dựa trên Bitcoin như Ordinals. Theo dữ liệu từ DeFiLlama, số vốn bị khóa trong Stacks đã tăng từ 7 triệu USD lên 50 triệu USD kể từ đầu năm 2023.

Ngoài ra, giá Stacks đã tăng 131,4% trong những tháng qua khi nó giao dịch ở khu vực 1,4 USD. Các nhà phân tích đã dự đoán mức tăng lên 3 USD vào năm 2024.

Tại sao Meme Moguls (MGLS) có thể tăng vọt 50 lần vào năm 2024

Bên cạnh Bitcoin và Stacks, các nhà phân tích cũng lạc quan về ICO blockchain, Meme Moguls. Hiện tại, token của Meme Moguls chỉ có giá trị 0,0025 USD. Trong khi đó, các nhà phân tích đã dự đoán giá sẽ tăng gấp 50 lần vào năm 2024. Dưới đây là 5 lý do khiến Meme Moguls sẽ tăng vọt vào năm 2024:

Meme Moguls nổi bật với các tính năng sáng tạo trên thị trường trò chơi và tài chính:

  1. Mô hình Play-to-Earn độc đáo: Meme Moguls giới thiệu khái niệm play-to-earn trong đó người chơi có thể chơi game và kiếm được phần thưởng thực sự. Các nhà phân tích tin rằng cách tiếp cận này có thể thu hút nhiều đối tượng quan tâm đến gaming và tài chính.
  2. Môi trường hướng đến cộng đồng: Dự án DeFi tập trung vào sự tham gia của cộng đồng. Nó cung cấp không gian để người chơi tương tác, cạnh tranh và cùng nhau phát triển.
  3. Gaming nâng cao với NFT: NFT của nền tảng không chỉ là đồ sưu tầm. Sự hiếm có và tiện ích của chúng mang lại giá trị gia tăng cho nền kinh tế của game.
  4. Gameplay mang tính giáo dục và cạnh tranh: Nền tảng này cung cấp giáo dục giao dịch ngoài mục đích giải trí. Dự án DeFi tổ chức các cuộc thi giao dịch, giúp người chơi phát triển kỹ năng và phấn đấu trở thành trader hàng đầu trong game.

Token MGLS là tiền tệ trong game và là một phần chính của ICO blockchain này. Người chơi có thể sử dụng nó để mua tài sản và tham gia vào các hoạt động giao dịch trong game. Do tính độc đáo của hệ sinh thái, các nhà phân tích đã ủng hộ MGLS cho một đợt tăng trưởng lớn vào năm 2024.

Phần kết luận

Theo các nhà phân tích, Bitcoin, Stacks và Meme Moguls là một trong những altcoin tốt nhất mang lại mức tăng giá giống như Solana vào năm 2024. Trong khi đó, Meme Moguls là loại tiền thay thế rẻ nhất trong ba loại. Nó sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm các token tương đối rẻ với tiềm năng to lớn.

Tìm hiểu thêm về $MGLS tại đây: Ghé thăm Meme Moguls | Tham gia vào cộng đồng

Mô tả Meta: Xem lý do tại sao các nhà phân tích tin rằng Bitcoin, Meme Moguls và Stacks sẽ mang lại lợi nhuận giống như Solana vào năm 2024

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.Source link