Các chuyên gia dự đoán một loại tiền điện tử khác sẽ tăng giá mạnh mẽ

AVAX


AVAX gần đây đã đạt được động lực đáng kể nhờ sự hợp tác với Inspect và phản ứng tích cực của thị trường. Điều này khiến các chuyên gia dự đoán một loại tiền điện tử khác, VC Spectra (SPCT), đã sẵn sàng cho bước phát triển mạnh mẽ, được đợt presale thành công và tiện ích thực tế độc đáo của nó thúc đẩy.

AVAX

Nhưng tại sao phải có những coin tiền điện tử hàng đầu này? Hãy cùng tìm hiểu!

>>MUA TOKEN SPCT NGAY<<

AVAX đạt động lực nhờ quan hệ đối tác với Inspect

Vào ngày 7/12/2023, Inspect đã công bố tích hợp với blockchain Avalanche (AVAX) thông qua X. Quan hệ hợp tác chiến lược này nhằm mục đích cách mạng hóa việc phân tích những hiểu biết sâu sắc về chất lượng bằng cách chuyển đổi chúng thành thông tin có thể thực hiện được. Ngoài ra, nó còn cung cấp sự hiểu biết toàn diện về cộng đồng NFT được xây dựng trên Avalanche (AVAX).

Thị trường phản ứng tích cực với tin tức, dẫn đến dự đoán giá AVAX sẽ tăng. Từ ngày 7 đến ngày 10/12, giá AVAX đã tăng 43,93%, từ 26,23 lên 37,74 đô la.

Trong những ngày tiếp theo, AVAX tiếp tục quỹ đạo đi lên. Từ ngày 10 đến ngày 16/12, giá AVAX đã tăng 15,65%, đạt 43,65 đô la.

Dựa trên những diễn biến gần đây, các chuyên gia trong ngành dự đoán giá trị của AVAX sẽ tiếp tục tăng trưởng. Họ dự đoán giá AVAX của Avalanche có thể tăng cao tới 241,74 đô la vào năm tới.

Thành công trong đợt presale thúc đẩy sức hấp dẫn thị trường của VC Spectra (SPCT)

AVAX hiện đang có đà tăng trưởng đột biến, làm dấy lên dự đoán của các chuyên gia rằng một loại tiền kỹ thuật số khác đã sẵn sàng cho đợt tăng giá đáng kể. Trong số các altcoin hàng đầu được dự đoán sẽ có mức tăng đột biến như vậy là VC Spectra (SPCT), sau khi thu hút được sự quan tâm lớn trong đợt presale công khai của nó.

Trong suốt đợt presale, VC Spectra tăng trưởng ấn tượng, với giá token SPCT tăng vọt đáng kinh ngạc 862,5% cho đến Giai đoạn 5. Bước chuyển từ 0,066 đô la trong Giai đoạn 4 sang 0,077 đô la chỉ trong Giai đoạn 5 đã thể hiện mức tăng đáng kể 16,6% của token. Tăng trưởng theo cấp số nhân như vậy đã làm tăng kỳ vọng SPCT sẽ vượt dự báo ban đầu là 0,08 đô la, có khả năng mang lại ROI trên 900%.

Được xây dựng trên blockchain Bitcoin, token SPCT của VC Spectra có tính chất giảm phát và cung cấp tiện ích thực tế, hữu hình trong giao dịch phi tập trung và quản lý tài sản. Tiện ích độc đáo này, kết hợp với các lợi ích bổ sung về cổ tức hàng quý và quyền biểu quyết, khiến VC Spectra trở thành một trong những dự án DeFi hàng đầu trên thị trường.

Thêm vào sự hấp dẫn của VC Spectra (SPCT) là việc cung cấp các công cụ trực quan và phân tích dữ liệu tiên tiến. Những công cụ này trao quyền cho người dùng để có được những hiểu biết có giá trị về thị trường công nghệ và blockchain. Thông qua các biểu đồ, chỉ báo và số liệu hiệu suất tương tác, nhà đầu tư có thể theo dõi hiệu quả danh mục đầu tư của mình, xác định xu hướng thị trường mới nổi và đưa ra quyết định đầu tư dựa trên dữ liệu đầy đủ thông tin.

Tìm hiểu thêm về VC Spectra (SPCT) và đợt presale của nó:

Mua presale: https://invest.vcspectra.io/login

Website: https://vcspectra.io

Telegram: https://t.me/VCSpectra

Twitter: https://twitter.com/spectravcfund

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.Source link